JAC – xe tải nhẹ hàng đầu thế giới, một thương hiệu xe tải nhẹ đã giành được sự tin tưởng của 2 triệu người dùng trên toàn thế giới. JAC đã cam kết liên tục đổi mới và đột phá trong các sản phẩm của mình.

Từ năm 2013, xe tải nhẹ thế hệ hoàn toàn mới N series của JAC đồng bộ ra mắt thị trường toàn cầu, tới nay sản phẩm Nseries của JAC đã xuất khẩu hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới, đã bán ra hơn 500.000 chiếc, bước vào nhóm khách hàng cốt lõi và group thương hiệu xe tải hạng nhất thế giới.

Nghiên cứu sáng tạo đẳng cấp thế giới: xe tải nhẹ JAC- N series là dòng sản phẩm xe tải nhẹ, tính năng cao, đáp ứng nhu cầu giá trị cốt lõi của nhóm khách hàng chuyên nghiệp, ô tô JAC tập hợp hơn 50 năm kinh nghiệm chế tạo xe, xem xét xu hướng phát triển của dòng xe tải nhẹ cao cấp hạng nhất thế giới, hội tụ kỹ thuật xe tải nhẹ tiên tiến thế giới, với khái niệm hội tụ linh kiện toàn cầu chế tạo xe tải của thế giới, liên kết với những nhà cung cấp đỉnh cao toàn cầu như Johnson, Bosch v.v, do trung tâm thiết kế Italy, Nhật Bản chi hơn 40.000.000 USD mà chế tạo ra.

Xe tải N series JAC với quy mô sản phẩm toàn diện nhất trong ngành xe tải toàn cầu, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của thị trường theo từng phân khúc, từng khu vực khác nhau & ngành nghề khác nhau trên toàn cầu.

Sản xuất cao cấp: các sản phẩm cao cấp đến từ các quy trình và thiết bị sản xuất hàng đầu của thế giới, xe tải N series sử dụng thiết bị dập robot 100 tự động hóa hãng KUKA của Đức, thiết bị hàn hãng ABB của Thụy Điển, kỹ thuật sơn hãng HKP(Kansai) của Nhật Bản, bảo đảm chất lượng xuất sắc và tính nhất quán của mỗi một chiếc xe tải N series.

Sự tiên tiến của động cơ: JAC N200  / N650 ra mắt tại Việt Nam là dòng sản phẩm kết hợp giữa nền tảng công nghệ mới quốc tế và sở thích của người tiêu dùng Việt Nam, động cơ và chassis được lựa chọn cẩn thận, đại diện cho mức độ cao nhất của ngành công nghiệp xe tải nhẹ hiện nay. Động cơ JAC N650 là động cơ DEV của nước Đức, mang đặc trưng dòng động cơ Âu Mỹ là động lực tốc độ thấp, mô-men xoắn vận tốc cao. Quan trọng nhất là động cơ này mang ưu thế tiêu hao nhiên liệu thấp, tiếng ồn của động cơ êm, tiêu hao nhiên liệu giảm 30% , công suất lại nâng cao 15% so với sản phẩm cùng phân khúc, giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trong điều kiện tải nặng. JAC N200 /N650 trang bị động cơ hàng đầu quốc tế ISUZU kinh điển truyền thống, Đặc tính động lực này giúp động cơ có hiệu suất năng lượng mạnh mẽ và có thể ở trong vùng tốc độ tiết kiệm nhiên liệu trong một thời gian dài.

Phối hợp toàn thể hệ thống truyền lực: động cơ, hộp số, cầu sau, ba linh kiện lớn phối hợp với nhau, hệ thống truyền lực động lực sử dụng thiết kế nhất thể hóa, bảo đảm hiệu suất truyền lực động lực của xe càng cao, càng tiết kiệm nhiên liệu, tính năng động lực có thể đáp ứng mọi cung đường và nhu cầu chở hàng.

 

Vận tải hiệu suất cao: Với thiết kế chassis nhẹ hóa, chia nhóm hóa, tiêu chuẩn hóa,  xe tải nhẹ JAC N200 / N650 được trang bị khả năng chịu tải vượt trội và hiệu quả chở tối đa, và có khả năng xử lý một số lượng lớn hàng hóa.

Tính an toàn: Với tư cách là sản phẩm xe tải nhẹ đầu tiên được thông qua thử nghiệm an toàn tiêu chuẩn Châu Âu nguyên chiếc của Trung Quốc, N200 / N650 của JAC  sử dụng thiết kế và cấu hình an toàn chủ động và thụ động hàng đầu để đảm bảo an toàn với bạn và đảm bảo an toàn cho cá nhân và hàng hóa của bạn.

Tính thoải mái: xe tải nhẹ JAC N200 / N650 trang bị thiết bị giải trí phong phú đa dạng và thiết kế cabin yên tĩnh, luôn mang cho bạn sự thoải mái và yên tâm, ngay cả chạy liên tục 8 tiếng trở lên, cũng không cảm thấy mệt mỏi, nâng cao tính an toàn chạy xe cho bạn một cách rất có hiệu quả.

Tính tin cậy: Lấy giá trị khách hàng làm trung tâm, linh kiện và nguyên chiếc của xe tải nhẹ N200 /N650 đã thông qua kiểm tra và thử nghiệm chất lượng hơn 1.000.000 km, bảo đảm tính tin cậy và tính nhất quán của sản phẩm.

Hiệu suất thị trường: Với sự khéo léo và tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự hài lòng của khách hàng, thông qua cách bố trí dịch vụ và hệ thống tiếp thị toàn cầu, xe tải nhẹ JAC N đã đi vào 90 quốc gia và khu vực trên thế giới và được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận, ưu ái.

Tại Bắc Phi, An-giê-ri, xe tải nhẹ JAC có hơn 40 điểm tiêu thụ dịch vụ, tỷ lệ thị trường chiếm hơn 45%, xe tải nhẹ N series JAC trở thành thương hiệu số 1 xe tải nhẹ tại An-giê-ri; tại Arabia Trung Đông, Abbreviation, xe tải nhẹ N series từng bước phát tiển, dần dần trở thành thương hiệu xe tải được khách hàng ưa chuộng, trở thành người đại diện cho thương hiệu xe tải Trung Quốc.

Tại Nam Mỹ, tại những thị trường như Mê-hi-cô, Chi Lê, Cô-lôm- bi-a, xe tải nhẹ N series JAC từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu xe tải nhẹ cao cấp hàng đầu thế giới, đã trở thành thương hiệu mọi người đều biết, đặc biệt là sản phẩm N650 hoàn toàn có thể cạnh tranh với các thương hiệu xe tải nhẹ hàng đầu thế giới.

Tại Châu Á, xe tải nhẹ N series với phương pháp kỹ thuật tiên tiến khác biệt,  đã được công nhận từ chính người dùng địa phương tại Thái Lan, Việt Nam, Phi-li-pin, Lào, Xri Lan-ca, tạo thành lợi thế cạnh tranh độc đáo.

Nhờ vào tiến bộ nhảy vọt bề độ tin cây, tính an toàn, tính thân thiện với môi trường, tiếng ồn thấp … những năm gần đây, xe tải nhẹ N200/650 JAC đã lần lượt vượt qua các tiêu chuẩn cao về chứng nhận ADR của Ô- xtrây-li-a, chứng nhận ECE của Liên minh Châu Âu, bước vào thị trường có yêu cầu kỹ thuật cao nhất toàn cầu. Tại những thị trường cao cấp có tiêu chuẩn ngành nghề cực kỳ nghiêm khắc và cạnh tranh kịch liệt đã đạt được doanh số lớn và có được đơn đặt hàng mua công ty hậu cần quy mô lớn.

Về Đối với các khách hàng lớn trong nước và quốc tế, xe tải nhẹ N200 / N650 đã được những công ty nổi tiếng toàn cầu và chính phủ như DHL, COCACOLA, Fedex, quân đội Trung Quốc, Deppon v.v  công nhận. Trên thị trường Việt Nam cũng nhận được số lượng mua lớn của những công ty vận chuyển quốc tế lớn như J&T、ZTO v.v.

Về mặt Dịch vụ hậu mãi và chi phí sử dụng và đảm bảo chất lượng, N200 / N650 cung cấp chính sách bảo hành siêu dài 5 năm hoặc 150.000km, bảo đảm sử dụng an toàn. Còn có mạng lưới dịch vụ và phụ tùng khắp Việt Nam, cung cấp dịch vụ hiệu quả và nhanh cho bạn. Quan trọng nhất là sản phẩm N200/ N650 áp dụng hệ thống cung cấp phụ tùng đẳng cấp thế giới với chu kỳ thay thế cực dài và giá phụ tùng thấp, giúp giảm đáng kể chi phí trọn đời, mang đến nhiều tài lộc cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon