xe-tai-jac-su-lua-chon-thong-minh-cua-doanh-nghiep

👉 Đối với các doanh nghiệp, yếu tố chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu và luôn được cân nhắc kỹ lưỡng mỗi khi đưa ra quyết định, đặc biệt liên quan đến các sản phẩm có giá trị như mua xe tải, mua xe oto. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn xe tải chất lượng phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì hãy thử xem xét về Xe Tai JAC nhé!
👉 JAC sẽ là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp với những lý do sau:
✅ Là thương hiệu ô tô uy tín đã được nhiều khách hàng chứng nhận qua hơn 20 năm sản xuất lắp ráp, kinh doanh phân phối và phát triển thương hiệu.
✅ Các sản phẩm JAC bền bỉ và ít hỏng vặt qua mọi khung đường cùng cảm giác lái vững chắc, bảo hành bảo dưỡng chu đáo tận tình, tiết kiệm nhiên liệu và vẫn sử dụng tốt sau 10 năm hoạt động.
✅ Giá thành cạnh tranh, đầu tư ban đầu ít, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đầu vào, thu hồi vốn nhanh, xoay vòng vốn nhanh, hiệu quả kinh tế cao và đặc biệt có thể trả ngay bằng tiền mặt.
✅ JAC đạt nhiều danh hiệu, giải thưởng: TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu, TOP 100 Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam, TOP 100 Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022,…
✅ Trở thành đối tác của các doanh nghiệp chuyển phát (ZTO Express, J&T Express, DHL Express, BEST Express, YUNDA Express,…..), doanh nghiệp vận tải (Bình Minh Tải, Mạnh Việt,…..), trường lái (3T Sài Gòn – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận,Tiến Đạt HCM, Gia Lai, Hậu Giang, Hưng Thịnh Sóc Trăng, Khang Minh – Bình An Cà Mau,….).
👉 Với những kinh nghiệm và sự uy tín đã được khẳng định, oto JAC chắc chắc sẽ là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả của mọi doanh nghiệp. Ngoài các sản phẩm chất lượng, ít hỏng vặt thì sự hỗ trợ tận tâm của JAC sau bán hàng là yếu tố giúp các doanh nghiệp luôn an tâm khi lựa chọn.
👉 Nếu bạn có nhu cầu về oto tải, đừng ngần ngại liên hệ JAC để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé!

🎁 Liên hệ JAC ngay – Khuyến mãi liền tay:
✅ Khuyến mãi sốc lên đến 15 triệu khi mua JAC N200S-N350S CUMMINS.
✅ JAC N680 máy Đức với cơn mưa quà tặng lên đến 22 triệu.

👉 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên toàn quốc.
👉 Mời mọi người vui lòng click xem thêm ngay nhiều Tin Tức JAC hay Sản Phẩm JAC

———————————————————————–
Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam – MST: 3701709706 (Nhà Máy JAC Việt Nam)
Địa chỉ:TL43, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương
Hotline tổng đài: 1800 1711 miễn phí (bảo hành – khiếu nại) – ĐT: 0898 79 85 86
Website: https://www.otojac.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam –  https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon