Vừa qua, Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng 2022 “ do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại (Bộ Công thương) kết hợp với các đơn vị liên quan cùng tổ chức.

Đặc biệt hơn, JAC vinh hạnh được Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số Việt Nam VTC thực hiện  Chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” phát sóng trên kênh VTC2.

Không những thế, JAC còn hân hạnh được Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh kênh HTV9 đưa vào bản tin thời sự. Năm 2022, dịch bệnh và sự suy thoái kinh tế đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt nhất là lĩnh vực kinh tế và ô tô đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và nặng nề nhất. Sau một thời gian, JAC Việt Nam đã cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Và giờ đây, JAC Việt Nam đã tạo ra nhiều thành tựu nhất . Từ đó, JAC có cơ hội trở thành nhà máy sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, tất cả sản phẩm JAC đều được thiết kế kỹ lưỡng tại 2 trung tâm thiết kế Ý và Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật ô tô và đạt tính thẩm mỹ quốc tế.

Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, thông qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm JAC hiện đang được tin tưởng sử dụng bởi hơn 800,000 khách hàng trên 130 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, sản phẩm JAC nhận được sự tin tưởng và ưu tiên tin dùng bởi hàng triệu khách hàng.trên toàn quốc và các doanh nghiệp kinh doanh xe tải, công ty vận chuyển hàng hóa.

Ông Nguyễn Kim Ngân- Giám đốc Công ty  Dịch vụ Xuất nhập khẩu Ngôi Sao Xanh ở Thủ Đức- TPHCM đánh giá:  “Tôi đã có sử dụng dòng sản phẩm của JAC từ 2018. Xe vận hành rất là tốt và chế độ bảo trì bảo dưỡng của bên JAC rất là tốt để cho bên tôi cảm thấy an tâm”

Ông Nguyễn Văn An ở Thuận An, Bình Dương nhận xét:  “Tôi cũng là một tài xế 15 năm kinh nghiệm và là một doanh nghiệp vận tải. Tôi cảm thấy thiết kế của JAC rất dễ vận hành, an toàn và đặc biệt máy bền, mạnh mẽ và bền và tiết kiệm nhiên liệu. Đối với những nhà vận tải như tôi, tôi rất hài lòng về JAC, đặc biệt là chính sách về hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng và nhưng cái ưu đãi của JAC. Cho nên tôi đã chọn JAC và đã đồng hành với JAC từ thời tôi bắt đầu làm xe đến giờ.”

Không chỉ trở thành bạn đồng hành của tài xế Việt, Ô Tô JAC Việt Nam còn đang là một đối tác đáng tin cậy của nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải, trường lái, chuyển phát nhanh như Tân Hiệp Phát, Bình Minh Tải, vận tải Mạnh Việt, Trường lái Tiến Đạt, Trường lái 3T, J&T Express, ZTO Express, BEST Express, DHL Express,…

Với sự tin tưởng, ưu tiên tin dùng từ tất cả khách hàng, doanh nghiệp, JAC luôn cố gắng hoàn thiện hơn để đưa các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng

Ô Tô JAC Việt Nam cảm ơn các đơn vị, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các chương trình khuyến mãi trong thời gian sắp tới.

——————————————————–

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU – CHIA SẺ TƯƠNG LAI

Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam) – MST: 3701709706

ĐC NM : TL43, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline : 1800 1711 miễn phí (bảo hành & khiếu nại ) – ĐT: 0898 79 85 86

Website : https://www.otojac.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam

https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon