Ngoài việc phân phối các phương tiện xe tải JAC , xe du lịch, JAC còn là trung tâm bảo hành, bảo dưỡng. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, nhiệt tình hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật và sửa chữa xe JAC trên toàn quốc, với dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và cam kết chất lượng cao. Qua đó, JAC hy vọng sẽ là dịch vụ hàng đầu cho sự lựa chọn của các khách hàng.

Sự hình thành và ra đời của trung tâm bảo hành JAC

Vấn đề hư hỏng, hoặc hao mòn là điều không thể nào tránh khỏi ở các phương tiện giao thông. Nếu xe hoạt động chạy thường xuyên nhưng không được bảo hành, bảo dưỡng đúng thời gian quy định, thì dẫn tới việc tuổi thọ phương tiện bị sụt giảm nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và thời gian của khách hàng. Khi quý khách sẵn sàng đầu tư xe tải với chi phí cao, tại sao chúng ta không sử dụng giải pháp thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng xe tải tại các trung tâm bảo hành JAC trên toàn quốc?

Khi có sự cố phát sinh, không phải lúc nào cũng phải thay linh kiện, phụ tùng mới. Đội ngũ dịch vụ sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động và thời gian tiếp theo để tư vấn thay thế phụ tùng khi cần thiết nhất. Ý nghĩa của hoạt động bảo hành chính là đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng từ JAC, thông qua việc kiểm tra định kỳ các xe tải, linh kiện, phụ tùng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu linh kiện xe tải có gặp hư hỏng do nhà sản xuất, trung tâm bảo hành JAC sẵn sàng thay thế linh kiện mới, chính hãng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH JAC VIỆT NAM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC BÁC TÀI
Sự hình thành và ra đời của trung tâm bảo hành JAC

JAC nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo hành, bảo dưỡng của xe tải, JAC đã thành lập nhiều trung tâm bảo hành trên toàn quốc và đào tạo đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kiến thức chuyên môn cao. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc sữa chữa hiện đại, bậc nhất, mang tính đồng bộ hóa từ tập đoàn JAC. Với mong muốn hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình xe gặp hư hỏng hay gặp các vấn đề sự cố bất ngờ trên đường, bất kể thời gian nào, chúng tôi vẫn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ quý khách hàng. JAC  được hỗ trợ quý khách hàng, đây là niềm vinh hạnh của toàn thể nhân viên kỹ thuật. JAC theo đuổi phương châm kính khách kinh doanh, đặt khách hàng lên hàng đầu, điều này như là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh, cũng như bảo hành, bảo dưỡng.

JAC sẵn sàng sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm JAC trên toàn Việt Nam, hỗ trợ khách hàng 24/24 nhằm cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết có thể liên hệ qua hotline trung tâm bảo hành: 18001711 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của trung tâm bảo hành JAC

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại trung tâm bảo hành JAC đều được tham gia định kỳ các khóa đào tạo, buổi giao lưu, tập huấn hay các hội nghị để kiểm tra và đánh giá năng lực của nhân viên tại tập đoàn JAC. Do đó, chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành sẽ mang lại hiệu quả cao khi thực hiện công việc bảo dưỡng, sửa chữa các phương tiện JAC.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm một không gian thoải mái, dịch vụ tân tâm, JAC sẽ tiếp tục nâng cao đầu tư phát triển các mô hình bán hàng mang tính tích hợp như: Điểm bán hàng kết hợp với Trạm trung tâm bảo hành, dịch vụ. Ngoài ra, JAC sẽ tăng cường đầu tư trang thiết bị sửa chữa áp dụng công nghệ hiện đại cao nhằm phục vụ trong dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe với mạng lưới xưởng dịch vụ rộng khắp mọi miền.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH JAC VIỆT NAM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC BÁC TÀI
Vì sao nên sử dụng dịch vụ của trung tâm bảo hành JAC

Đội ngũ bảo hành lưu động của JAC Việt Nam  đáp ứng yêu cầu thời gian sửa chữa nhanh chóng, nhưng sản phẩm  phải đạt theo tiêu chí chất lượng cao. Chúng tôi không làm khách hàng phải chờ đợi, không làm mất thời gian của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ tại trung tâm bảo hành JAC, khách hàng luôn tiết kiệm được chi phí chi trả bởi dịch vụ của JAC luôn có mức giá phù hợp với mọi khách hàng. JAC luôn thực hiện dịch vụ bằng những phương thức luôn có lợi cho khách hàng là trên hết để từ đó dần khẳng định được vị trí thương hiệu trong lòng khách hàng và gắn bó lâu dài với dịch vụ bảo dưỡng JAC.

JAC Việt Nam là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bác tài

JAC hướng tới dich vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao:

  • Thời gian bảo hành dài nhất Việt Nam (5 năm hoặc 150.000km)
  • Cam kết phục vụ khách hàng đến hết vòng đời của xe
  • Mạng lưới dịch vụ hoàn thiện và bao phủ khắp Việt Nam
  • Trung tâm chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình 24/24.
  • Đội ngũ sữa chữa lưu động kịp thời và nhanh chóng.
TRUNG TÂM BẢO HÀNH JAC VIỆT NAM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC BÁC TÀI
JAC Việt Nam là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bác tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon