VIỆT NAM 
 Đại diện JAC VN nhận cúp vàng top 100 trong 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam            

Ngày 10/10/ 2015, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, TP. Hà Nội, Bộ công thương & Tạp chí Công thương đã phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tự hào sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” và lễ công bố kết quả “Top 200 Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, lễ trao tặng kỷ niệm chương “Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam lúc 9h30 – 11h00.

          TOP 200 “Sản phẩm và Dịch vụ” hàng đầu Việt Nam là giải thưởng uy tín được Bộ công thương & Tạp chí Công thương chủ trì triển khai thực hiện nhằm bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp có thương hiệu và sản phẩm đi đầu trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế. Với yêu cầu khắc khe về chất lượng của mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường, JAC tự hào được người tiêu dung bình chọn top 100 trong số 200 sàn phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam, đánh dấu sự thành công của JAC trong quá trình nỗ lực phấn đấu chinh phục lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

         Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đến nay, thương hiệu JAC ngày càng khẳng định vị trí của mình. “Sản phẩm JAC” luôn đi đôi với “Chất lượng hàng đầu”, “Phục vụ tận tâm”. Một khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm xe tải JAC đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của JAC. JAC là thương hiệu tiên phong trong việc thay đổi cách nhìn nhận của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm mang thương hiệu Trung Quốc.

Với mục tiêu chế tạo ra sản phẩm ngày một tốt hơn, góp phần xây dựng xã hội ngày càng hoàn mỹ hơn, JAC kiên quyết theo đuổi phương hướng chế tạo ra sản phẩm ô tô chất lượng cao cho khách hàng trên toàn trên thế giới, sáng tạo ra một thương hiệu ô tô đẳng cấp thế giới quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon