Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM ghé thăm chi nhánh Công Ty CP Ô Tô JAC Việt Nam tại Cần Thơ nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc với Ủy Ban Nhân Dân TP Cần Thơ. Đoàn gồm các đồng chí:

  • Tổng lãnh sự: Ngô Tuấn
  • Chánh Văn Phòng Trần Xuyến.
  • Tham tán thương mại: Vi Tích Thần
  • Tham tán: Lâm Nhã Tuyết


Tổng giám đốc JAC Việt Nam, ông Triệu Khiên cùng các cán bộ công nhân viên JAC Cần Thơ đã tổ chức đón tiếp và báo cáo tóm tắt công việc.

Năm 2018 là 1 năm đầy thách thức đối với các doanh nghiệp ô tô, nhưng nó cũng là 1 cơ hội đối với các thương hiệu ô tô lớn có thực lực. JAC là 1 trong số đó, trước bối cảnh thị trường ô tô có nhiều biến động lớn, JAC vẫn vững tin bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Hơn 15 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam, công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế riêng của mình. Với tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ JAC không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chứcvà các cơ quan nhà nước.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật và tràn đầy tình cảm. Khách mời đã có dịp ghé thăm 1 trong những showroom trực thuộc JAC Việt Nam và trực tiếp trải nghiệm dòng xe mới Euro IV – X Series của JAC.

Dù chỉ mới ra mắt thị trường 1 thời gian ngắn nhưng dòng sản phẩm Euro IV – X Series của JAC đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng, trở thành sản phẩm top 3 dòng xe 990kg chạy dầu được khách hàng yêu chuộng nhất năm 2018.

Trong suốt buổi tham quan, đoàn khách mời cùng đại diện JAC đã có dịp trao đổi về các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp tại Việt Nam. Tổng lãnh sự Ngô Tuấn đã động viên chia sẽ với doanh nghiệp, đánh giá cao JAC Việt Nam đã cố gắng phát triển và đạt được nhiều thành tích. Đồng thời khuyến khích doanh nghiệp chú ý an toàn trong tổ chức sản xuất  và chú ý đến các hoạt động của doanh nghiệp phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, tích cực hòa nhập và đóng góp với địa phương thông qua các hình thức hoạt động xã hội, từ thiện thúc đẩy tính hữu nghị của hai nước Trung Quốc và Việt Nam.

Chuyến ghé thăm của Tổng lãnh sự và các thành viên Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh chính là một sự khích lệ to lớn dành cho JAC Việt Nam trên con đường xây dựng và phát triển. Tổng giám đốc và các anh em chi nhánh cảm ơn đoàn đến thăm và cam kết sẽ cố gắng nổ lực hơn nữa để JAC Việt Nam vững bước phát triển, có lợi cho xã hội cũng như đóng góp thúc đẩy quan hệ hữu nghị hai nước phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon