Để nhìn lại quá trình hơn 58 năm hình thành và phát triển, JAC đã nổ lực không ngừng nghỉ, vượt qua tất cả những khó khăn trở ngại với niềm tin khát vọng thịnh vượng, và sau đó tiến xa hơn về phía mục tiêu vươn ra biển lớn. Nay, JAC đã khắc ghi những giai đoạn phát triển rực rỡ, thăng hoa khẳng định vị trí dẫn đầu thương hiệu mang tầm quốc tế với hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

THUONG HIEU JAC VIET NAM

Một trong những thành tựu to lớn của JAC đạt được chính là đội ngũ nhân sự JAC toàn quốc.  Niềm tự hào về đội ngũ nhân sự đã làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm, luôn đồng hành sát cánh cùng JAC để vượt qua những gian nan, thử thách, sự khó khăn riêng của JAC, hòa với khó khăn chung của toàn cầu trong năm vừa qua khi nền kinh tế biến động và dịch Covid – 19 xuất hiện. Qua đó khẳng định rằng, nền tảng vững chắc của sức mạnh niềm tin, tinh thần đoàn kết, hơn cả là sức mạnh kiên trì của tập thể nhân viên, JAC ngày càng tiến gần đến  những dự án ấp ủ vươn ra biển lớn trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân sự luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm

Khi nhắc đến đội ngũ nhân sự nói chung, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nói riêng, JAC luôn tự hào về các nhân sự đã tích cực nâng cao năng lực nghiên cứu, phân tích thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, kết hợp với nhà máy hiện đại, dây chuyển sản xuất, lắp ráp tân tiến tích hợp robot. Qua đó, JAC cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm xe đạt chất lương cao, đáp ứng xu thế thị trường và nhu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn thế giới.

Tổng nhân sự của tập đoàn JAC trên toàn quốc là 33,000 người, trong đó tổng số nhân sự R&D là hơn 5,000 người, gồm các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu được tuyển dụng ngắt gao từ Trung Quốc, Nhật Bản, Ý, Pháp,… và kỹ sư được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm từ giai đoạn thiết kế 3D, phân tích chọn linh kiện đến sản xuất nhằm so sánh, đánh giá và áp dụng vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Thành tựu JAC Việt Nam
Các kỹ sư kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm

Ngoài đội ngũ R&D, đội ngũ lắp ráp, sản xuất đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Theo thông lệ hàng năm, nhằm nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo, quản lý để thích ứng với xu hướng nghề nghiệp và thị trường lao động đang có nhiều biến đổi, JAC sẽ tổ chức định kỳ các khóa đào tạo, buổi giao lưu, tập huấn hay các hội nghị để kiểm tra và đánh giá năng lực của nhân viên, đặc biệt nhất là đội ngũ kỹ sư R&D.

JAC hoạch định chiến lược tập trung phát triển nguồn nhân lực gắn với chiến lược sản xuất kinh doanh và chiến lược chuyển đổi hiện đại hóa, hướng tới phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới.

Tổng nhân sự của tập đoàn JAC trên toàn quốc
Tổng nhân sự của tập đoàn JAC trên toàn quốc

Tất cả điều đó đang được thiết lập và tạo ra đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, cống hiến hết mình cho JAC. Chắc chắn rằng, trong những bước hành trình tiếp theo của JAC, các cộng sự nhân viên sẽ luôn đồng hành và sát cánh dài lâu với nhau để đem đến những chiến lược tuyệt vời. Từ đó, tạo ra JAC nội lực vững vàng và sức lan tỏa những giá trị lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon