Sáng ngày 27/12/2017 Tại Củ Chi – TP.HCM, Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam đã long trọng tổ chức thành công buổi Lễ giao lô 20 Xe Tải JAC HFC1061K3 4.99 Tấn cho Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt.

lễ bàn giao 20 xe 4.99 tấn

Tham dự lễ bàn giao xe có Ban lãnh đạo – CB CNV JAC Việt Nam và các Đại diện của Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt, các phóng viên báo đài và đại diện các ngân hàng đối tác. Trong buổi Lễ Tổng Giám Đốc JAC Việt Nam đã đích thân trao chìa khóa vàng giao lô 20 xe HFC1061k3 – 4 tấn 99 cho bên Khách Hàng.

lễ bàn giao xe

2 bên chụp hình lưu niệm

Tại lễ bàn giao, Đại diện Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt phát biểu cho biết xe tải JAC đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của các thầy giáo và học viên của Trung Tâm, đặc biệt là xe Jac HFC1061K3 – 4t99 tấn với cabin rộng rãi cho 3 người ngồi phía trước, động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, kích thước thùng dài lên tới 5m3 có thiết kế băng ghế dài cho các học viên ngồi quan sát.

Trước đó, trong tháng 06/2017 JAC VIỆT NAM cũng đã bàn giao cho Trung Tâm Dạy nghề Tiến Đạt lô 20 xe HC1061K3 – 4.99 Tấn.

Trung Tâm Dạy Nghề cũng cho biết rất hài lòng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên của JAC, cùng với chế độ hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng chất lượng, phụ tùng đầy đủ của JAC.

lô 20 xe 4t9

Cũng trong buổi lễ, JAC Việt Nam chân thành cảm ơn đối tác Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm xe tải JAC trong thời gian qua. Đưa sản phẩm của JAC đến với các học viên và sự hài lòng của Trung Tâm luôn được JAC đặt lên hàng đầu. Ô TÔ JAC VN cũng cam kết sẽ bảo hành dòng xe này 3 năm – 100.000 km cho phía Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt và Qúy khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon