Theo quy hoạch chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam thì đến năm 2035, tổng sản lượng xe sản xuất tại Việt Nam đạt 1.531.400 chiếc, trong đó xe tải đạt 587.900 chiếc và xuất khẩu với tổng 90.000 xe trong đó số lượng xe xuất khẩu trong năm 2035 đạt 25.000 xe. Kể từ khi đề án quy hoạch phát triển ngành ô tô, đã có một cuộc đua ngầm của các đại gia ngành công nghiệp ô tô nhằm vào phân khúc xe tải- phân khúc được đánh giá là vô cùng màu mỡ.
Năm 2021, theo dự đoán các chuyên gia, thị trường ô tô tải không những khôi phục mà có xu hướng chuyển mình mạnh mẽ. Có thể nhận thấy hiện nay, các thương hiệu xe tải lần lượt ra mắt các dòng sản phẩm mới cao cấp hơn, công nghệ tiên tiến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hơn.
Cùng với xu thế phát triển ngành công nghiệp ô tô, JAC Việt Nam cũng đã có kế hoạch thay đổi hoàn toàn diện mạo mới trong năm 2021 thông qua việc đưa các dòng xe công nghệ cao được tín nhiệm trên thị trường thế giới về Việt Nam với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất cho người dân Việt Nam.
Công ty cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nghiên cứu phát triển, thiết kế, thử nghiệm, chế tạo, lắp ráp, quảng bá, tiêu thụ, phân phối và xuất nhập khẩu các sản phẩm xe thương dụng, xe ô tô con thương hiệu JAC, cung cấp các linh phụ kiện đồng thời cung cấp các dịch vụ có liên quan. JAC Việt Nam có dây chuyền sản xuất tiên tiến như hàn, sơn, lắp ráp tổng thành, năng lực sản xuất năm đạt 2000 chiếc. Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng hệ thống kinh doanh và mạng lưới phục vụ hậu mãi phủ khắp Việt Nam. Nhờ uy tín và chất lượng, công ty đã đạt nhiều chứng nhận như Sản phẩm thân thiện với môi trường và đạt danh hiệu top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018. Đặc biệt trong năm 2020 vừa qua, dù phải đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch covid 19 nhưng nhờ định hướng phát triển bền vững, sự ứng biến linh hoạt JAC Việt Nam đã thành công trong việc khai thác phát triển nhóm khách hàng doanh nghiệp lớn như các công ty chuyển phát nhanh, công ty vận tải, trường dạy lái…..v….v… trở thành thương hiệu lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn.
Với thế mạnh là các dòng xe tải nhẹ có tải trọng từ 980KG-9T, bao phủ hoàn toàn thị trường xe tải nhẹ tại Việt Nam cùng chính sách bảo hành tốt và hệ thống chi nhánh trải rộng từ Nam ra Bắc, Thương hiệu ô tô tải JAC Việt Nam kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.
#HTV
#nhipsongkinhdoanh
#jacvn
#otojac
#xetai

https://www.youtube.com/watch?v=UsKnb1n3XYk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon