JAC-CTKM-T7-23-banner-website-otojac

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo vào ngày 3-7, khu vực vùng núi và Trung du Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C. Dự báo nắng nóng ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

“Nguy cơ thiếu công suất tại hầu hết giờ trong ngày”, Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực nói. Để giải đáp câu hỏi: “Lý do phải cắt điện ở nhiều khu vực, trong đó có Hà Nội bị mất điện những ngày qua”, lãnh đạo đã trả lời rằng: hai nguồn cung ứng lớn ở phía Bắc là thủy điện và nhiệt điện đều gặp khó khăn do nắng nóng, hạn hán khiến mực nước các hồ cạn và nhiều tổ máy gặp sự cố.

Các tỉnh phía Bắc chủ yếu sử dụng thủy điện nên khi thiếu nước thì thiếu điện. Do đó để giải quyết bài toán này, trước hết phải tiết kiệm điện. Với giai đoạn cấp bách đang thiếu điện hiện nay, đây là vấn đề mà Chính phủ. đang đưa những phương án giải quyết.

Đối với Khách hàng đang âu lo khi sống trong tình trạng thời tiết  nắng nóng, oi bức nhưng lại không có điện sinh hoạt . JAC hiểu được những âu lo của khách hàng, từ đó, JAC đã có chương trình “Mua xe JAC  tặng ngay máy phát điện cao cấp” và diễn ra duy nhất tháng 07 này. Máy phát điện có công suất 5.000W nên có thể chạy được cùng lúc 2 máy lạnh. Trong chủ đề “mùa hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ”, ngoài ưu đãi trên, Quý Khách hàng được tăng ưu đãi trị giá từ 10 – 30 triệu,… & cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón Quý khách.

JAC gửi đến Qúy Khách hàng một lưu ý quan trọng: Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết số lượng sản phẩm.

️Ô Tô JAC cảm ơn Quý khách hàng & Quý Bác tài xe tải JAC đã đồng hành cùng JAC trong suốt khoảng thời gian dài rồi được đồng hành với Quý Khách hàng & Quý Bác lái xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của JAC.

Hãy theo dõi ngay các trang của JAC chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Qúy Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên toàn quốc để được hỗ trợ.

—————————————————————————-

JAC – “MÙA HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI HẾT CỠ”

Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam)
ĐC NM: TL43, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương
Hotline: 0898798586 – 18001711 miễn phí (bảo hành & khiếu nại)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon