MỪNG SINH NHẬT JAC VIỆT NAM LẦN THỨ 11

Mừng sinh nhật JAC VIỆT NAM lần thứ 11, Công ty cổ phần ô tô JAC VIỆT NAM kính mời khách hàng tham gia chương trình KHAI XUÂN ĐÓN LỘC với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thời gian: 15/03 – 15/04/2021

Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc.

Nội dung Khai Xuân Đón Lộc:

Lộc 1: Đến showroom xem xe lái thử nhận quà

Nội dung: Khách hàng đến Showroom trực thuộc hệ thống Đại Lý, chi nhánh JAC Việt Nam trên toàn quốc để xem xe và lái thử xe sẽ được tặng phần quà kỷ niệm của JAC Việt Nam.

Lộc 2: Trao chìa khóa nhận niềm tin

Nội dung: Khách hàng đến Showroom trực thuộc hệ thống Đại Lý, Chi Nhánh JAC Việt Nam trên toàn quốc để mua xe sẽ được tặng phần quà có giá trị của JAC Việt Nam.

Lộc 3: Cuộc thi Video ” Câu chuyện khách hàng “

Nội dung: Đại lý, Chi nhánh phối hợp cùng với khách hàng đã mua và sử dụng xe JAC quay và dựng video kể về câu chuyện xe JAC đã gắn bó và đồng hành trong cuộc sống của Khách Hàng.

Lộc 4: Cuộc thi Video ” Mừng sinh nhật JAC Việt Nam”

Nội dung: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11, các Đại lý và chi nhánh thực hiện Video nhìn lại đoạn đường đã cùng JAC Việt Nam gắn bó và đồng hành, gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp đến JAC Việt Nam.

Lộc 5: Vòng quay may mắn

Nội dung: Khách hàng mua xe JAC trong thời gian diễn ra chương trình tại các Showroom trực thuộc đại lý, Chi nhánh JAC Việt Nam trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn xác suất trúng 100%

Lộc 6: Sự kiện mừng sinh nhật JAC Việt Nam

Nội dung: Ngày 29/03, các Đại lý, chi nhánh tổ chức hoạt động sự kiện mừng sinh nhật JAC Việt Nam sẽ được hỗ trợ chi phí tổ chức sự kiện theo số lượng hồ sơ xuất trong Tháng 03.

Kính mong khách hàng, Đại lý và Chi Nhánh tham gia chương trình sự kiện vui xuân cùng JAC Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon