jt-express-viet-nam-va-jac-hop-tac-nang-cao-chien-luoc-1

Vừa qua, Chi Nhánh JAC Cần Thơ đã tiến hành bàn giao lô 09 xe tải trung JAC A5 nhập khẩu nguyên chiếc cho J&T Express Việt Nam (Công ty TNHH Một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong), đơn vị giao hàng chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet với mạng lưới rộng khắp lãnh thổ Việt Nam.

jt-express-viet-nam-va-jac-hop-tac-nang-cao-chien-luoc-2
J&T Express được thành lập vào năm 2005 tại Indonesia và với sự phát triển không ngừng, hiện nay J&T Express đã có mặt tại 10 quốc gia. Trong đó, tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2018, J&T Express sở hữu một mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành và trở thành một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

jt-express-viet-nam-va-jac-hop-tac-nang-cao-chien-luoc-3
Với xu hướng phát triển của thương mại điện tử, các kênh bán hàng online thúc đẩy nhu cầu giao hàng hóa phải nhanh chóng, J&T Thuận Phong đã hiểu được những nhu cầu đó nên ưu tiên hợp tác với JAC nhằm tăng cường thêm phương tiên vận chuyển hàng hóa. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm JAC đạt chất lượng cao, tiết kiệm được nhiên liệu, bền bỉ trong vận hành, sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động chuyển phát nhanh.

jt-express-viet-nam-va-jac-hop-tac-nang-cao-chien-luoc-4
Tại buổi lễ, đại diện Công ty chuyển phát nhanh J&T Thuận Phong chia sẻ sự vui mừng khi lô xe đã được Chi nhánh JAC Cần Thơ hoàn thiện bàn giao rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín và  chất lượng để giúp J&T Express sớm đưa vào vận hành. Sau khi giao hàng xong, xe tải thương hiệu JAC đã vinh dự có mặt trong đội xe giao hàng cấp tốc của J&T Express tại khu vực Việt Nam.

jt-express-viet-nam-va-jac-hop-tac-nang-cao-chien-luoc-5
Xe JAC là sản phẩm của thương hiệu lớn, thương hiệu mang tầm quốc tế, do đó J&T Express đã ưu tiên lựa chọn xe tải JAC. Thông qua việc hợp tác này đã tạo ra mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và được xem như một khởi đầu mới trong chặng hành trình phát triển kinh doanh bền vững, hợp tác cùng nhau phát triển giữa J&T Express với JAC.
Ô Tô JAC Việt Nam cảm ơn Qúy Đối tác, Quý khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC đã đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với Quý Khách hàng & Quý Bác tài xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi.
Hãy theo dõi các trang của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các khuyến mãi hấp dẫn nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên khắp toàn quốc.
———————————————————————————————-
“J&T EXPRESS VIỆT NAM VÀ JAC HỢP TÁC NÂNG CAO CHIẾN LƯỢC”
CÔNG TY CỔ PHÂN Ô TÔ JAC VIỆT NAM (NHÀ MÁY JAC VIỆT NAM)
ĐC NM: KP. Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương
Hotline: 0898798586-18001711 free ( bảo hành & khiếu nại)
Website: www.otojac.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam
https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐT0898798586
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon