Sáng ngày 25/06 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam) đã được vinh danh giải thưởng Thương Hiệu Việt Nam tin dùng 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại (thuộc Bộ Công thương) kết hợp với các đơn vị liên quan cùng tổ chức tại Nhà hát quân đội KV phía nam ở đường Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình vinh danh được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam kênh VTC6.

Ông Phạm Nguyễn Phi Long – Phó Tổng Giám Đốc JAC Việt Nam nhận vinh danh sản phẩm dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022

Chương trình Tự hào Thương hiệu Việt Nam là nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022 ” nhằm mục đích khuyến khích và tôn vinh các thương hiệu tin dùng uy tín dẫn đầu Việt Nam luôn nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước.

Đây là chương trình rất có ý nghĩa rất thiết thực nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng lựa chọn các thương hiệu, sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao có sức cạnh tranh trong bối cảnh Việt Nam hội nhập một phần góp phần xây dựng và từ đó dần hình thành nét đẹp văn hóa tiêu dùng của người Việt chúng ta.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, JAC Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng những dòng sản phẩm mới công nghệ tiên tiến và chất lượng cao cấp.

Công Ty CP Ô tô JAC Việt Nam được thành lập – sản phẩm của sự liên kết hợp tác giữa 3 cổ đông lớn: CTCP Ô tô Giang Hoài An Huy (Trung Quốc), Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco) và CTCP Ô tô Giang Hoài (Việt Nam). JAC Việt Nam chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các dòng xe tải nhẹ (1T – 10T), xe tải nặng, xe đầu kéo và xe chuyên dụng. Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, JAC đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt Nam thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng và lan tỏa thành công giá trị niềm tin từ văn hóa của thương hiệu JAC. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển cơ cấu sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao cùa khách hàng, JAC Việt Nam còn rất chú trọng đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

JAC Việt Nam có hệ thống bảo hành bảo dưỡng rộng khắp, bao gồm hơn 50 trạm bảo hành ủy quyền tại các thành phố trọng điểm, trên 100 trạm bảo hành liên kết khắp các khu vực trên cả nước. Dịch vụ bảo hành JAC Việt Nam nhanh chóng hiệu quả trong vòng 24h, đội ngũ bảo hành lưu động với 100 xe bảo hành và các chuyên viên lành nghề sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng. JAC Việt Nam có trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên biệt, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận các ý kiến từ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, luôn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng cho đến khi hài lòng.

JAC Việt Nam tự hào là thương hiệu có chế độ bảo hành dài nhất và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. JAC Việt Nam luôn đặt khách hàng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy mà JAC Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng.

Xem thêm: Báo thương hiệu tiêu dùng

Báo chất lượng việt nam

——————————————————————–

Công TCổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam)

Nhà máy: KP Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 1800 1711 miễn phí (Bảo Hành & Khiếu Nại) – ĐT: 0898 79 85 86

Website: www.otojac.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam  –  https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon