JAC – chế tạo sản phẩm hoàn hảo, xây dựng xã hội hoàn mỹ.

Nhằm chung tay góp sức hỗ trợ nhiều chương trình lá lành đùm lá rách, Ban Lãnh Đạo & CBCNV với những trái tim nhân ái JAC lại thường xuyên tìm kiếm và sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.

ngày 24/05/2022 JAC Việt Nam đã đến từ thiện ghé thăm và trao tặng quà cho em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trường Tình Thương Ánh Linh – Địa chỉ: 30/36 Lâm Văn Bền, KP4, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM. ngôi trường này là một trường tình thương dành cho trẻ em nghèo đang sống tại Q.4 và Q.7, dạy học bổ túc cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 10, đồng thời kết hợp dạy nghề và tạo công ăn việc làm cùng các doanh nghiệp công ty đồng hành. nơi đây, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc đều có thể quy tụ về trường tình thương.

Các tấm lòng vàng, các mạnh thường quân Đại gia đình JAC VN đã có những đóng góp thực sự đã giúp ích cho hơn 250 học sinh tại Trường Tình Thương Ánh Linh trao tặng quà hiện vật gồm: sữa, cá hộp, thịt hộp, ngũ cốc và chi phí 1 số tiền mặt giúp đỡ các em và trường học thêm.

Tất cả chúng ta cùng chung tay giúp sức, góp công xây dựng đất nước tốt đẹp hơn. cùng với JAC biến ước mơ thành hiện thực, vì một đất nước tươi đẹp, cuộc sống ấm no, dân giàu nước mạnh.

JAC xin chia sẻ một số hình ảnh hoạt động từ thiện cùng Lãnh Đạo & CBCNV JAC đã đến tận nơi trao tặng quà cho các trẻ em Trường Tình Thương Ánh Linh – Quận 7, TP HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon