Theo thông lệ hàng năm, nhằm nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo, quản lý để thích ứng với xu hướng nghề nghiệp và thị trường lao động đang có nhiều biến đổi, JAC sẽ tổ chức định kỳ các khóa đào tạo, buổi giao lưu, tập huấn hay các hội nghị để kiểm tra và đánh giá năng lực của nhân viên, đặc biệt nhất là đội ngũ kỹ sư R&D. Bên cạnh đó, JAC sẽ mở các khóa đào tạo dành cho nhân viên kỹ thuật tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Năm nay, từ ngày 22/7 đến ngày 29/07/2023 , JAC tổ chức khóa “TẬP HUẤN DỊCH VỤ XE TẢI NHẸ JAC” tại Trung tâm Bảo Hành nhà máy JAC Việt Nam.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đào tạo của các đại lý JAC Việt Nam và nâng cao toàn diện năng lực thực hiện dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa của các kỹ thuật viên bảo dưỡng JAC, từ đó, JAC Việt Nam đã mời một số chuyên gia đào tạo hàng đầu từ Trung Quốc sang Việt Nam để thực hiện đào tạo kỹ thuật sửa chữa bảo dưỡng dòng xe tải nhẹ JAC (European IV). Đối tượng tham gia khóa tập huấn này gồm giám đốc dịch vụ và nhân viên kỹ thuật sửa chữa của hệ thống chi nhánh và đại lý JAC trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật JAC không chỉ lành nghề, chuyên nghiệp mà còn tận tâm với nghề và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. JAC Việt Nam với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, chính vì vậy việc chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo mọi lúc mọi nơi luôn luôn là nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ dịch vụ JAC Việt Nam.

JAC sẽ tăng cường đầu tư trang thiết bị sửa chữa áp dụng công nghệ hiện đại cao nhằm phục vụ trong dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe với mạng lưới xưởng dịch vụ rộng khắp mọi miền. Chính vì thế, Quý Khách hàng hãy yên tâm đến các trung tâm bảo hành JAC trên toàn quốc để được trải nghiệm một không gian thoải mái, dịch vụ tậm tân, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

JAC TỔ CHỨC KHÓA “TẬP HUẤN DỊCH VỤ XE TẢI NHẸ JAC”
JAC TỔ CHỨC KHÓA “TẬP HUẤN DỊCH VỤ XE TẢI NHẸ JAC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon