Với 60 năm có mặt trên thị trường, JAC không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng mà còn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi những dịch vụ tận tâm của mình. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng với tất cả sự tử tế và trách nhiệm, để thứ mà khách hàng nhận lại không chỉ là một chiếc xe chất lượng mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời, chắc chắn rằng họ đã quyết định đúng đắn khi chọn đây là nơi để trao gửi niềm tin.

Tử tế và trách nhiệm ngay từ khâu sản xuất

Các sản phẩm tại JAC trước khi tung ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, tất cả đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn về xe tải. Bên cạnh đó, JAC không ngừng nâng cao năng lực nghiên cứu phát triển, thông qua các kỹ thuật mới, thiết bị công cụ hiện đại để cải tiến quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

JAC Việt Nam đạt giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”

Ngoài ra, trách nhiệm của JAC đối với cộng đồng còn được thể hiện qua việc cam kết phát triển bền vững. Hãng không ngừng tìm kiếm các giải pháp vừa có thể phát triển kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo góp phần vào bảo vệ môi trường. Chẳng hạn như mới đây, hãng đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới động cơ Đức đạt chuẩn Euro 5 nhằm giảm bớt khí thải gây hại ra môi trường và sức khỏe con người.

Tử tế và trách nhiệm trong từng hành động nhỏ nhất

Sự tử tế của JAC không chỉ xuất hiện trong việc sản xuất các chiếc xe tải tiện ích, mà còn thể hiện qua cách đối xử với khách hàng của mình. Hãng không chỉ coi trọng việc cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm mua hàng đáng nhớ cho mỗi khách hàng. Từ khi bước chân vào showroom cho đến khi khách hàng lái chiếc xe tải mới của mình rời khỏi đại lý, JAC luôn tận tâm hỗ trợ, lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Điều này không chỉ là việc bán hàng, mà là sự tôn trọng và lòng chân thành đối với sự tin tưởng mà khách hàng dành cho hãng. 

Ngoài ra, trách nhiệm của JAC còn được thể hiện qua những dịch vụ hậu mãi như chính sách bảo hành 5 năm/150.000 km dài nhất Việt Nam, trung tâm CSKH và đội ngũ sửa chữa lưu động 24/7. Không chỉ dừng lại ở việc bán sản phẩm, hãng còn theo dõi, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của hãng, bởi họ biết rằng họ không chỉ mua một chiếc xe tải mà còn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ đầy đủ từ JAC.

JAC luôn luôn lắng nghe các câu chuyện từ phía khách hàng về những mối bận tâm, nỗi lo lắng, để mà tìm kiếm những giải pháp hữu dụng nhất. Cụ thể là hãng luôn cập nhật tình hình thực tiễn, những khó khăn hiện tại để cung cấp các biện pháp hỗ trợ giải quyết những vấn đề khách hàng gặp phải.

JAC đồng hành cùng những tài xế gặp khó khăn

Sự tử tế và trách nhiệm của JAC không chỉ là một lời cam kết từ phía hãng đặt ra mà đó còn như một cách thể hiện sự biết ơn đối với khách hàng của họ. Mỗi một khách hàng đến mua sản phẩm, họ không chỉ sở hữu một chiếc xe mới mà còn nhận được một trải nghiệm, một mối quan hệ và một sự chắc chắn rằng họ đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn JAC là đối tác đồng hành trên hành trình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon