Lễ bàn giao xe trường lái H350 cho Trường dạy lái xe Sài Gòn

JAC Việt Nam – Vừa qua Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam đã bàn giao lô 100 xe trường lái H350 – 3.5T cho Trung tâm dạy nghề lái xe Sài gòn 3T. Trong không khí cả nước phòng chống dịch, JAC Việt Nam đã nghiêm túc tuân thủ theo nghị định 15 của chính phủ áp dụng cho khu vực, thực hiện việc bàn giao xe an toàn đúng luật.

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 3T

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 3T được thành lập từ năm 2014, với trụ sở chính tại 205C Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện tại, Trung tâm đã đầu tư và xây dựng thêm 4 sân tập lái xe ô tô đạt chuẩn tại các vị trí như: Sân Singapore (đường Lưu Văn Viết – Tp. Biên Hòa), Sân Thái Sơn (gần cầu Sập – Tp. Biên Hòa), Sân Tam Phước (xã Tam Phước – Tp. Biên Hòa), Sân Long Khánh (đường Nguyễn Trãi – Tp. Long Khánh).

Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của xã hội, cũng như tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, hiện nay, số lượng giáo viên dạy lái xe ô tô thuộc Trung tâm Sài Gòn lên đến 1019 giáo viên, đồng thời Trung tâm cũng đã đầu tư số lượng xe ô tô tập lái trên 778 xe, trong đó khoản hơn 69 là xe ô tô tải tập lái hạng C, 709 xe ô tô tải tập lái hạng B2, 425 xe ô tô tập lái số sàn và 284 xe ô tô tập lái số tự động.Tính đến hết năm 2020, trung bình mỗi năm trường tổ chức giảng dạy cho hơn 10 nghìn học viên.

Với mô hình giảng dạy lâu năm và có kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo lái xe – Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đã thực hiện kế hoạch nâng cấp, đổi mới phương tiện dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của học viên, trung tâm đã khảo sát nhiều sản phẩm xe trường lái trên thị trường và quyết định lựa chọn xe JAC H360 – 3.5 Tấn của Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam thông qua đơn vị đại lý ủy quyền của nhà máy là Đại Lý JAC Ô Tô Thịnh Phát Tín.

Thịnh Phát Tín là một doanh nghiệp kinh doanh ô tô với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên  khai thác khách hàng lớn đặc biệt là các trường dạy lái. Thông qua quá trình nghiên cứu các đặc điểm hoạt động kinh doanh của khách hàng, thông qua việc tìm hiểu chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu khách hàng, Thịnh Phát Tín đã chọn sản phẩm H350 của JAC làm sản phẩm chiến lược chào cho các trường dạy lái trên cả nước.

H350 là sản phẩm chiến lược của JAC Việt Nam, được nghiên cứu phát triển từ giữa năm 2019, thông qua việc nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu thị trường đối với loại ô tô tải phục vụ cho các trường dạy lái, kể từ khi ra đời cho đến nay, dòng xe H350 đã được đón nhận hết sức nồng nhiệt nhờ đáp ứng được đúng yêu cầu của các trường dạy lái:

– Động cơ Đức 2.3 mạnh mẽ

– Kết cấu cabin được thiết kế hiện đại trên công nghệ 6 mảnh dày 1.5 mm lắp ghép nên có độ cứng cao, chắc chắn. Cảng bảo vệ phía trước thiết kế lớn, an toàn khi va chạm.

Cabin lớn cỡ trung giúp buồng lái thoải mái, rộng rãi. Nội thất đầy đủ, hiện đại, bố trí một cách khoa học. Có cửa sổ trời giúp lấy không khí tự nhiên từ bên ngoài vào cabin. Góc mở cửa cabin linh hoạt với các góc độ khác nhau, rộng nhất là 90 độ, giúp tài xế lên xuống thuận tiện thoải mái.

– Hệ thống khung chasis được dập nguội nguyên khối kết hợp với cầu sau lớn, nhíp lá giảm chấn giúp xe hoạt động êm ái trong mọi địa hình.

– Giá thành thấp, thời gian bảo hành dài, giá linh phụ kiện thấp, giảm thiểu chi phí sử dụng đến hết vòng đời xe, giảm thiểu thời gian cải tạo xe.

H350 là sản phẩm chuyên dụng dành cho đào tạo lái xe. Sản phẩm phát triển trên xe cơ sở dùng trong các khóa đào tạo lái xe bằng B2 và C, với kết cấu và tải trọng đáp ứng yêu cầu của thông tư số 18/2012/TT-BGTVT của Bộ giao thông vận tải. Tất cả các sản phẩm xe trường lái JAC đều được trang bị tiêu chuẩn cơ cấu thắng phụ dành cho người dạy lái, đồng thời được cung cấp hồ sơ xe có giấy chứng nhận của Cục đăng kiểm dành cho xe trường lái. Tính đến nay, JAC đã bán ra thị trường hơn 300 xe cho các trung tâm đào tạo lái xe trên cả nước.

Lễ bàn giao lô xe trường lái H350 JAC cho Trường dạy lái xe Sài Gòn 3T

Từ tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh ô tô, năm 2010 Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Trung Quốc (JAC Motors) đã liên kết hợp tác với  Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco) và Công Ty Cổ Phần Ô Tô Giang Hoài thành lập nên Công Ty Cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đầy đủ tất cả các dòng xe ô tô tải từ Tải Nặng, Tải Nhẹ(1T-10T), Xe Đầu Kéo và Xe Chuyên Dụng.

Trải qua quá trình 11 năm hình thành và phát triển, JAC Việt Nam luôn không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam và lan tỏa niềm tin từ văn hóa của thương hiệu JAC.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm-dịch vụ, JAC Việt Nam luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới sản phầm mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của JAC.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu” JAC Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nhằm giữ vững danh hiệu và lòng tin đối với khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, lượng tiêu thụ xe JAC lên đến hàng ngàn xe. Xe tải JAC ngày càng tiến sâu và chiếm lĩnh thị trường tieu thụ Việt Nam. Kế hoạch sắp tới JAC Việt Nam sẽ cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng, vươn tới mục tiêu 5000 xe/năm.

JAC luôn cam kết bảo vệ môi trường và cống hiến sự nghiệp công ích xã hội, lấy phương châm “Chế tạo sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo xã hội hoàn mỹ” làm phương hướng phát triển. Đưa những sản phẩm chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ người dùng Việt Nam.

>> Xem thêm
Dân Trí đưa tin Lễ bàn giao 100 xe trường lái H350 JAC
Việt Giải Trí đưa tin Lễ bàn giao 100 xe trường lái H350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon