jac-khang-dinh-vi-the-thuong-hieu-toan-cau

Với những dấu ấn bước ngoặt phát triển mạnh mẽ trên thế giới và khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường nội địa Trung Quốc trong hơn 58 năm, JAC tự tin tăng tốc hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu toàn cầu và tiếp tục tăng tốc vượt qua các thương hiệu khác để trở thành thương hiệu mạnh nhất ngành ô tô thế giới vào những năm sắp tới.

jac-khang-dinh-vi-the-thuong-hieu-toan-cau

Ngày 16/04/2023 vừa qua, Hội nghị thường niên Đại lý quốc tế JAC được long trọng tổ chức với sự tham gia các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn, các đại sứ quán và lãnh sự quán trên khắp thế giới và gần 500 khách mời là nhà phân phối JAC từ 130 quốc gia trên thế giới, khách mời truyền thông, các đối tác và đại diện nhà cung cấp, đặc biệt từ các thị trường trọng điểm Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Mexico, Áo, Brazil, Algergia, Chile, Lào, Việt Nam,…

jac-khang-dinh-vi-the-thuong-hieu-toan-cau

Trong hội nghị với chủ đề “One World One JAC”, JAC đã điểm lại những thành quả kinh doanh rực rỡ với các đối tác toàn cầu, làm rõ định hướng chiến lược trong tương lai, niềm tự hào thương hiệu JAC vươn xa ra khắp thế giới. Điều đặc biệt hơn, hội nghị cũng đưa ra tầm nhìn chiến lược của JAC với những đối tác toàn cầu thông qua các trải nghiệm thực tế như tham quan nhà máy hiện đại bậc nhất thế giới với hệ thống dây chuyền lắp ráp tự động tích hợp robot; trải nghiệm lái thử tất cả các sản phẩm mới cao cấp của JAC.

jac-khang-dinh-vi-the-thuong-hieu-toan-cau

Trong suốt hơn 58 năm phát triển, JAC liên tiếp tạo nên những dấu ấn đặc biệt với sự phát triển thần tốc và được cộng đồng bạn bè quốc tế  đón nhận tích cực trên mọi mặt từ đối tác đáng tin cậy, sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành phù hợp với khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo JAC cùng những chiến lược đúng đắn, JAC không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện chuỗi sản phẩm toàn diện, độc đáo, mới lạ và duy nhất.

jac-khang-dinh-vi-the-thuong-hieu-toan-cau

JAC ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế thương hiệu xe hàng đầu trên toàn cầu. Trong tương lai, cùng với kế hoạch đầu tư mạnh mẽ và quyết tâm hiện thực hóa tầm nhìn toàn cầu, nghiên cứu những sản phẩm hiện đại, ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng với nhu cầu khách hàng, JAC sẽ thực sự tạo nên một đế chế xe hùng mạnh trên toàn cầu.

Ô Tô JAC Việt Nam cảm ơn Qúy Đối tác, Quý khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC đã đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với Quý Khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy theo dõi ngay các trang của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Qúy Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên toàn quốc.

————————————————————

“JAC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU”

Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam)

ĐC NM: TL43, KP Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0898 79 85 86 – 18001711 miễn phí ( bảo hành & khiếu nại)

Website: www.otojac.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam

https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

Một bình luận cho “JAC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon