JAC – Một trong những yếu tố làm nên thành công to lớn của thương hiệu JAC trong hơn 58 năm hình thành và phát triển, chính là sản phẩm JAC luôn phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

jac-khang-dinh-thuong-hieu-manh-tren-130-quoc-gia

Trong tình hình bối cảnh hiện nay, nhu cầu khách hàng liên tục thay đổi theo nhu cầu sử dụng, thị trường ngày càng năng động. Hiểu được những biến động của thị trường, tập đoàn JAC luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó đội ngũ chuyên gia JAC tiến hành nghiên cứu phát triển các sản phẩm phù hợp đáp ứng mục đích sử dụng và mang lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng. Đây chính là mục tiêu chiến lược của JAC.

Có thể khẳng định rằng, JAC là một thương hiệu rất mạnh trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ đa dạng sản phẩm. Các dòng sản phẩm JAC bao gồm xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng, xe 16 chỗ, xe du lịch, xe ô tô điện, xe chuyên dụng.

jac-khang-dinh-thuong-hieu-manh-tren-130-quoc-gia

Minh chứng cho thấy, sản phẩm JAC đã có mặt trên 130 quốc gia khác và là sự ưu tiên tin dùng trong quân đội của Lào, Myanmar, Áo, Kazakhstan, Nigeria, Chile, Bolivia, Mexico, Brazil, Cộng hòa Dominica, …. Xe JAC được sử dụng làm xe cứu hỏa tại thị trường Philippines. Ngoài ra, trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, các thương hiệu lớn như Pepsi, Coca-Cola, Heineken, DHL,Carrefour,… quyết định lựa chọn sản phẩm JAC trong nhiều năm liên tiếp.

jac-khang-dinh-thuong-hieu-manh-tren-130-quoc-gia

Tại thị trường Việt Nam, JAC không chỉ trở thành bạn đồng hành của tài xế Việt, xe tải JAC còn đang là một đối tác đáng tin cậy của nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải, trường lái, chuyển phát nhanh như Tân Hiệp Phát, Bình Minh Tải, vận tải Mạnh Việt, Trường lái Tiến Đạt, Trường lái 3T, J&T Express, ZTO Express, BEST Express, YUNDA Express, DHL Express,…

jac-khang-dinh-thuong-hieu-manh-tren-130-quoc-gia

Theo số liệu thống kê từ báo cáo trong cuộc họp thường niên “Hội nghị Đại lý JAC quốc tế 2023” vừa qua : “Đến năm 2022, JAC có hơn 850,000 khách hàng tin dùng tại 130 quốc gia trên thế giới”.  Cũng trong hội nghị, Tổng giám đốc tập đoàn JAC đã chỉ ra những cơ hội trong lĩnh vực ô tô trong tương lai. Thấy được dư địa phát triển của JAC ở thị trường thế giới vẫn còn rộng mở, hướng đi đúng đắn của JAC tiến theo con đường phát triển công nghệ hiện đại với các dòng sản phẩm thông minh, sản phẩm sử dụng điện và các nguồn năng lượng mới bảo vệ môi trường. JAC không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng và kinh tế cho khách hàng mà còn mang lại cơ hội kiếm tiền và sự nghiệp sáng lạng cho các nhà phân phối sản phẩm JAC trên toàn cầu.

Ô Tô JAC Việt Nam gửi lời cảm ơn Đối tác, Quý khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC đã đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với Quý Khách hàng, Quý Bác tài xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi. Hãy theo dõi ngay các trang của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các khuyến mãi hấp dẫn nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Qúy Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên toàn quốc.

————————————————————

JAC – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MẠNH TRÊN 130 QUỐC GIA

🇻🇳  Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam)

🏭 ĐC NM: TL43, KP Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương

☎  Hotline: 0898 79 85 86 – 18001711 free ( bảo hành & khiếu nại)

🌏 Website: https://www.otojac.com

💙 Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam

https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon