Theo bản tin thời sự của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh – kênh HTV đưa tin phát sóng trực tiếp, với những hoạt động, cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi trong năm 2022 là một năm thành công rực rỡ của JAC Việt Nam. Tuy thị trường kinh tế và ô tô là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề của suy thoái kinh tế. JAC Việt Nam đã có nhiều thành tựu rực rỡ nhất từ trước đến nay và đang phấn đấu trở thành nhà máy sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

“Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023” là chương trình mang tầm quốc gia và có ý nghĩa thiết thực nhất hiện nay. Bởi việc khẳng định thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng nhằm tạo được sự khác biệt và tăng mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp. Không những thế, trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế, chương trình còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, mất vệ sinh an toàn thực phẩm lưu thông trên thị trường.

Vừa qua, ngày 16/04/2023 Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu nông thôn kết hợp với các đơn vị đồng tổ chức như Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam; Trung tâm chống hàng giả; CLB Doanh nhân đất việt. Chương trình vinh danh được tổ chức tại Nhà hát Quân Đội – Khu Vực Phía Nam và phát sóng trực tiếp trên HTV – Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Ô Tô JAC Việt Nam cảm ơn Qúy Đối tác, Quý khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC đã tin tưởng đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với Qúy Đối tác, Quý Khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy theo dõi ngay các trang của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các khuyến mãi hấp dẫn nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Qúy Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên toàn quốc.
——————————————————————-
” JAC ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023 – HTV ĐƯA TIN ”
CÔNG TY CỔ PHÂN Ô TÔ JAC VIỆT NAM (NHÀ MÁY JAC VIỆT NAM)
ĐC NM: TL43, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương
Hotline: 0898798586-18001711 miễn phí (bảo hành & khiếu nại)
Website: https://www.otojac.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam
https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

2 bình luận cho “JAC ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023 – HTV ĐƯA TIN”

  1. […] Tại thị trường Việt Nam, JAC vinh hạnh đạt “Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng” ISO vào năm 2008, năm 2015. Thương hiệu vinh dự nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng: TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu, TOP 100 Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam, TOP 100 Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022, TOP 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023,… […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon