Hơn 58 năm vừa qua, JAC đã “chuyển mình” cho ngành ô tô tại thị trường nội địa Trung Quốc và trên toàn thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. JAC bứt phá vươn lên trở thành thương hiệu mạnh, thương hiệu mang tầm quốc tế, tập đoàn uy tín, quy mô bậc nhất, hiện nay, đã có mặt trên 132 quốc gia và được hơn 900,000 khách hàng ưu tiên tin dùng trên toàn thế giới. Trong đó, JAC Việt Nam có hơn 25,000 khách hàng.

JAC CÙNG NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO NGÀNH Ô TÔ
Từ năm 1964 JAC chuyển sang lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô

KHỞI NGUỒN VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1958, từ nhà máy sửa chữa máy móc cống Hồ Sào, tại tỉnh An Huy, Trung Quốc, nhà máy đã chuyển sang lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô từ năm 1964. Lúc bấy giờ, JAC chỉ có vài nhân viên kỹ thuật rành về sửa chữa máy móc. Đến nay, với hơn 33.000 nhân sự trên toàn cầu, JAC đã nổ lực vươn lên trở thành một trong những tập đoàn mạnh nhất có quy mô bậc nhất và đóng góp hơn cho phát triển ngành ô tô tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Ngoài lĩnh vực chuyên sản xuất chế tạo ô tô, JAC còn tập trung vào nghiên cứu linh kiện cốt lõi; dịch vụ ô tô; vay vốn và cho thuê ô tô; dịch vụ logistics…. Các ngành này mang tính tích hợp cao,  đều bổ trợ cho nhau, phát triển theo xu hướng số hóa, bắt kịp nhanh chóng trong việc ứng dụng những công nghệ mới và hòa nhập vào bối cảnh thị trường kinh tế năng động khu vực và thế giới.

JAC CÙNG NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO NGÀNH Ô TÔ
Năm 1968 Chiếc xe đầu tiên của thương hiệu JAC ra đời

Dẫu vậy, ô tô vẫn là lĩnh vực chính yếu của JAC trong suốt những năm tháng dựng xây và phát triển. Ô tô chính là “trái tim”, là khởi nguồn cho sự phát triển mạnh mẽ và là động lực mang đến giá trị bền vững cho thương hiệu JAC.

Hiện tại, Tập đoàn JAC là tập đoàn hàng đầu và có quy mô lớn nhất tại Trung Quốc về lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, cung cấp sản phẩm cho hơn 132 quốc gia. JAC có đa dạng sản phẩm như xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng, xe 16 chỗ, xe du lịch, xe ô tô điện, xe chuyên dụng.

Với nền tảng sẵn có cùng quy mô sản xuất kinh doanh chuyên sâu, sự linh hoạt về chiến lược, nhạy bén trong cách quản lý, JAC chắc chắn là nhân tố tích cực, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU JAC

Hơn 58 năm hình thành, xây dựng và phát triển, JAC vẫn tập trung vào hướng đi đúng đắn chính là chế tạo, sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô mang thương hiệu JAC trên toàn cầu. Cũng chính hướng đi ấy đã tạo ra một nền tảng rất vững vàng, vượt qua mọi bức phá, góp phần phát triển trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô.

Khoảng thời gian vừa qua, khi tình hình kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp đã phải trải qua một giai đoạn đầy khó khăn, thử thách. Hầu hết các doanh nghiệp đang phải đối mặt lớn đối với sự tồn tại của họ. Đáng buồn thay, nhiều công ty đã buộc phải dừng hoạt động, tuy vậy, những doanh nghiệp còn bám trụ được sẽ phải thích nghi để có thể tạo động lực cho tương lai không chắc chắn trước mắt.

JAC CÙNG NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO NGÀNH Ô TÔ
JAC đã phải trải qua một giai đoạn đầy gian nan, thách thức

Cũng giống như hầu hết những doanh nghiệp khác, JAC đã phải trải qua một giai đoạn đầy gian nan, thách thức. Dẫu vậy, với định hướng phát triển bền vững, chiến lược đúng đắn và bước đi mạnh mẽ của mình, JAC đã tự tạo ra được “kháng thể” trước đại dịch, duy trì ổn định hoạt động, tạo ra cú lội ngược dòng ngoạn mục và bứt phá với mức tăng trưởng vượt ngưỡng. Thêm vào đó, JAC nhạy bén trong việc “đón đầu công nghệ” trong lĩnh vực chế tạo, lắp ráp, sản xuất ô tô, từ đó, thu được sự tăng trưởng cao về lợi nhuận một khi đã hoàn toàn ứng dụng hệ thống công nghệ kỹ thuật cao vào trong toàn bộ quy trình hoạt động của nhà máy  JAC.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành quả đã đạt được, JAC đã trở thành một trong những tập đoàn phát triển mạnh nhất tại Trung Quốc. Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế chuyên nghiệp; nhà máy hiện đại bậc nhất; dây chuyền lắp ráp, sản xuất tân tiến; đội ngũ nhân sự lành nghề và tận tâm trong khâu bán hàng,…, đó là những nhân tố góp phần đáng kể để JAC vươn lên tầm cao mới, trở thành nhà sản xuất ô tô có doanh số xe bán ra lớn nhất Trung Quốc và tự tin bước vào sân chơi quốc tế.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP

Minh chứng rõ ràng cho sự phát triển vượt trội, hiện nay, JAC đã xuất khẩu đến các khu vực như Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á; có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với 132 quốc gia trên toàn cầu; có hàng trăm Showroom 4S tại hải ngoại; xây dựng 19 nhà máy lắp ráp kinh doanh tại nước ngoài. Tại thị trường quốc tế, JAC đã từng bước hình thành hình mẫu xe thương dụng và xe ô tô con cùng nhau phát triển, có sức mạnh nâng cao hình tượng thương hiệu ô tô JAC và ô tô Trung Quốc trên thị trường thế giới.

JAC CÙNG NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO NGÀNH Ô TÔ
JAC có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với 132 quốc gia trên toàn cầu

Tại thị trường Việt Nam, mạng lưới hệ thống đại lý và dịch vụ JAC bao phủ khắp nơi, trải dài từ Nam tới Bắc. Trong năm 2023, JAC Việt Nam đã phát triển hơn 30 đại lý & chi nhánh, với hơn 80 điểm bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm một không gian thoải mái, dịch vụ tân tâm, JAC sẽ tiếp tục nâng cao đầu tư phát triển các mô hình bán hàng mang tính tích hợp như: Điểm bán hàng kết hợp với Trạm trung tâm bảo hành, dịch vụ. Ngoài ra, JAC sẽ tăng cường đầu tư trang thiết bị sửa chữa áp dụng công nghệ hiện đại cao nhằm phục vụ trong dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe với mạng lưới xưởng dịch vụ rộng khắp mọi miền.

JAC CÙNG NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO NGÀNH Ô TÔ
JAC Việt Nam đã phát triển hơn 30 đại lý & chi nhánh, với hơn 80 điểm bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc

CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN

Tất cả các sản phẩm JAC được thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế với hàng loạt ưu thế, từ ngoại quan bắt mắt, nội thất sang trọng, đến tính năng nổi trội và chất lượng sản phẩm vượt trội. JAC đã vinh hạnh đạt được nhiều thành công rực rỡ với nhiều chứng nhận giải thưởng thị trường nội địa Trung Quốc và quản lý chất lượng quốc gia ở thị trường khác. Tại thị trường Trung Quốc, JAC xếp Top 40 trong bảng xếp hạng “TOP 50 thương hiệu toàn cầu hóa Trung Quốc năm 2021” của Google & KANTAR. Theo báo cáo phân tích của cơ cấu KANTAR, JAC xếp Top 6 trong “Top 20 thương hiệu Trung Quốc mạnh nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực Mỹ La-tinh” .

Tại thị trường Việt Nam, JAC vinh hạnh đạt “Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng” ISO vào năm 2008, năm 2015. Thương hiệu vinh dự nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng: TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu, TOP 100 Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam, TOP 100 Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022, TOP 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023,…

JAC CÙNG NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO NGÀNH Ô TÔ
Thương hiệu JAC vinh dự nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng

Ngoài những giải thưởng chứng nhận đã được công nhận, sản phẩm JAC đã có mặt trên 132 quốc tế và được hơn 900,000 khách hàng ưu tiên tin dùng trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, JAC có hơn 25,000 khách hàng đã luôn ưu tiên tin dùng.

Chính vì thế, JAC lấy chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu để chinh phục niềm tin của khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Khách hàng sẽ không bao giờ hối hận việc lựa chọn mua xe JAC, bởi mua xe JAC chính là mua sản phẩm thương hiệu lớn, thương hiệu mang tầm quốc tế.

TẬN TÂM LÀM NÊN DẤU ẤN

Trong suốt những năm dựng xây và phát triển, JAC liên tiếp tạo nên những dấu ấn đặc biệt với sự phát triển thần tốc và được cộng đồng bạn bè quốc tế  đón nhận tích cực trên mọi mặt từ đối tác đáng tin cậy, sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành phù hợp với khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo JAC cùng những chiến lược đúng đắn, JAC không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện chuỗi sản phẩm toàn diện, độc đáo, mới lạ và duy nhất.

Qua đó, ta chứng minh được rằng bằng sự bền bỉ, bằng khát khao được cống hiến và những thành quả đã đạt được, JAC đã trở thành một trong những tập đoàn phát triển mạnh nhất tại Trung Quốc, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh tại mỗi quốc gia.

Một minh chứng rõ rệt tại thị trường Việt Nam: Kể từ năm 2010 thành lập, JAC Việt Nam luôn trên đà tăng trưởng, tỷ lệ tăng trưởng hằng năm bình quân trên 55%. Với dấu ấn đặc biệt vào năm 2022, JAC Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng đến 125%, chứng tỏ JAC ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon