ZTO Express Lễ giao lô xe JAC

ZTO Express được thành lập vào ngày 8 tháng 5 năm 2002, ZTO Express là một doanh nghiệp thương hiệu dịch vụ hậu cần tổng hợp tích hợp chuyển phát nhanh, xuyên biên giới, hậu cần, thương mại, kho kỹ thuật số, hàng không, tài chính, thông minh, truyền thông và các lĩnh vực sinh thái khác.

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2016, nó đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York, mở ra một cửa sổ để thế giới hiểu được sự phát triển của chuyển phát nhanh của Trung Quốc.

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, ZTO Express có 30.100 bưu cục dịch vụ, 86 trung tâm trung chuyển, 4.500 đối tác trực tiếp và khoảng 5.500 phương tiện vận chuyển đường chính(trong đó có khoảng 2.800 xe đầu kéo). 2.100 đường chính , mạng truy cập đến hơn 98% các huyện , tỷ lệ bao phủ của thị xã và thị trấn hơn 89%.

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử của Đông Nam Á đã có sự phát triển nhanh chóng. Đáp lại lời kêu gọi chiến lược của “Một Vành Đai, Một Con Đường”, ZTO Express đã đầu tư một số tiền lớn vào việc phát triển thị trường nước ngoài sau khi đổ bộ vào thị trường.

ZTO Express Việt Nam đã được đăng ký vào tháng 3 năm 2018, và đã đóng quân tại thị trường Việt Nam kể từ đó. Sau hơn một năm khảo sát và chuẩn bị, vào ngày 10 tháng 4 năm 2019, Công ty TNHH chuyển phát nhanh ZTO đã chính thức thành lập và bắt đầu hoạt động. ZTO Express Việt Nam là một phần quan trọng của ZTO Express, Công ty từ tiến vào Việt Nam đến thành lập trụ sở chính. hai trung tâm trung chuyển đã được đặt trong thời gian ngắn một năm kể từ khi thành lập (Bắc Việt Nam: Trung tâm Giao thông Hà Nội, Nam Việt Nam: Trung tâm Vận chuyển Hồ Chí Minh). Có 44 bưu cục cấp một, và phạm vi kinh doanh bao gồm các sản phẩm Việt Nam địa phương vận chuyển quốc tế giữa Trung Quốc và Việt Nam.

ZTO Việt Nam gắn liền với hệ điều hành mạnh mẽ của Tập đoàn quốc tế ZTO và cam kết tạo ra một ZTO Express thuộc Việt Nam chuyên dụng!

 

 

Khu vực tham gia chính: Khu vực miền Trung

Tìm kiếm người: những người Việt Nam, Trung Quốc sống và Trung Quốc ở nước ngoài hoặc những người quen thuộc với khu vực miền Trung, có nền tảng kinh tế nhất định và có hiểu biết về ngành thương mại điện tử và đầy tự tin.

 

 

 

CÁCH THỨC LIÊN LẠC ĐẾN ZT0 EXPRESS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon