Cùng với sự biến đổi không ngừng của thị trường ô tô thế giới và trong nước. JAC luôn không ngừng cải tiến và tự hoàn thiện bản thân để đón đầu xu thế. Năm 2018 trước bối cảnh thị trường ô tô tải trong nước sụt giảm , nhưng với sự hỗ trợ của hệ thống phân phối trên cả nước mà JAC đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể.

Nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 , tổng kết trao giải cho các Đại lý xuất sắc và nhân viên xuất sắc nhất trong 2018, bên cạnh đó Công ty sẽ công bố phương hướng hoạt động trong năm 2019 . Đặc biệt là cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các đại lý. Cũng như mong muốn có được ý kiến đóng góp thiết thực và bổ ích đối với sản phẩm và dịch vụ của Công ty ô tô JAC, qua đó Công ty sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm , hoàn thiện chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng trong thời gian tới.

Hội Nghị vinh dự được chào đón tất cả các Đại Lý JAC Việt Nam trên toàn quốc, cùng với ban lãnh đạo cấp cao đến từ Tập đoàn JAC Trung Quốc, JAC Việt Nam và Công ty CP Ô Tô Giang Hoài. Tại Hội Nghị, JAC Việt Nam đã vinh danh các Đại Lý xuất sắc có lượng tiêu thụ cao,  tốc độ tăng trưởng mạnh , dịch vụ hậu mãi tốt và quảng bá thương hiệu giỏi năm 2018. Đồng thời vinh danh các nhân viên kinh doanh xe JAC xuất sắc năm 2018

Với phương châm: Lấy chất lượng sản phẩm làm gốc, JAC luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như không ngừng nghiên cứu phát triển mở rộng các chuỗi sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Năm 2019 , JAC cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới cao cấp và chất lượng hơn nữa.

Theo dự đoán của các chuyên gia ô tô , thị trường ô tô VIỆT NAM trong vòng 3 -5 năm nữa sẽ chỉ còn lại 4-5 nhà máy ô tô lớn mạnh nhất có thể trụ được  và JAC  là 1 trong số đó . Trên đà phát triển mạnh mẽ JAC không ngừng  nỗ lực để khẳng định vị trí của mình tại thị trường VIỆT NAM

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon