Cty cp ô tô JAC Việt Nam

Nhằm tổng kết, đánh giá tình hình kinh doanh năm 2016 và đề ra phương hướng mục tiêu phát triển cho năm 2017, ngày 16/12/2016 Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội Nghị Đại Lý JAC Việt Nam 2016 tại Phương Nam Resort tỉnh Bình Dương.

Hội Nghị vinh dự được đón tiếp tất cả các Đại Lý trên khắp mọi miền đất nước. Đây là dịp để tất cả thành viên trong Đại Gia Đình JAC nhìn lại quãng đường 1 năm hoạt động kinh doanh, cùng nhau chia sẻ với những khó khăn đã trải qua và những thành quả gặt hái được, trên hết là cùng nhau chung tay xây dựng phương hướng phát triển kinh doanh trong năm tới.

CTY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
 

Hội nghị diễn ra trong không khí se se lạnh của thời điểm giao mùa nhưng lại vô cùng ấm áp với những đóng góp và tình cảm chân thành của Đại Lý đối với JAC. Hàng trăm trái tim chung một tấm lòng, quyết tâm cungf nhau phấn đấu, cùng nhau phát triển, xứng đáng với danh hiệu được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm xe tải cao cấp hàng đầu Việt Nam.Thương hiệu đỉnh cao chất lượng và dịch vụ”

CTY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon