Ông Bùi Như Lạc – Phó CT HĐQT phát biểu tại Hội nghị                                                            

Nhằm tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm đồng thời định hướng chiến lược phát triển kinh doanh trong thời gian tới, ngày 23 tháng 06, Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội Nghị Đại Lý 06 tháng đầu năm 2017 tại Thành phố Đà Lạt.

Hội Nghị vinh dự được chào đón tất cả các Đại Lý JAC Việt Nam trên toàn quốc, cùng với ban lãnh đạo cấp cao đến từ Tập đoàn JAC Trung Quốc, JAC Việt Nam và các cổ đông lớn tại Việt Nam như Công Ty Tracimexco và Công ty CP Ô Tô Giang Hoài. Tại Hội Nghị, JAC Việt Nam đã vinh danh các Đại Lý xuất sắc có lượng tiêu thụ cao,  tốc độ tăng trưởng mạnh, dịch vụ hậu mãi tốt và quảng bá thương hiệu giỏi.

                     

Trước thềm kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, cùng với các nhân tố thuận lợi thúc đẩy việc phát triển ngành công nghiệp ô tô trong nước, Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam nắm bắt cơ hội đó đã phân tích và chia sẻ với các Đại Lý tại Hội Nghị nhằm hoạch định phương hướng phát triển cùng nhau đi đến thắng lợi. Kể từ khi chính thức được thành lập năm 2010 cho đến nay, JAC Việt Nam luôn trên đà tăng trưởng, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm bình quân trên 50% , 06 tháng đầu năm 2017 trước bối cảnh tụt dốc chung của ngành công nghiệp ô tô tải nhẹ thì JAC Việt Nam lại đạt mức tăng trưởng đến 116%, JAC Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường.

Đây mới chỉ là điểm khởi đầu của JAC Việt Nam, sắp tới JAC Việt Nam được sự ủng hộ của các cổ đông gia tăng vốn đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật và sản phẩm, cải tiến dây chuyền công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng hệ thống đại lý,  phát triển mạng lưới dịch vụ hậu mãi. Tương lai tất cả các sản phẩm của Tập đoàn JAC đều có khả năng sản xuất và kinh doanh tại JAC Việt Nam.

JAC Việt Nam không chỉ chú trọng xây dựng thương hiệu với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu mà còn chú trọng xây dựng hệ thống đại lý theo mô hình “Văn hóa gia đình”. Đến với JAC Viêt Nam, các Đại Lý luôn cảm nhận được không khí đầm ấm của gia đình, ko có sự cạnh tranh, đố kỵ , không có khoảng cách giữa nhà sản xuất và kênh phân phối, nhà sản xuất cũng không vì lợi nhuận doanh nghiệp mình mà ảnh hưởng đến lợi ích của Đại Lý, tất cả đều là thành viên trong “ Đại Gia Đình JAC ”, tất cả mọi người đều cùng nhau nắm bắt và chia sẻ những cơ hội, để cùng nhau phát triển và thắng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon