hanh-trinh-khang-dinh-thuong-hieu-jac-tren-ban-do-the-gioi

Sau hơn 58 năm nỗ lực phấn đầu không ngừng nghỉ để thiết lập các sản phẩm mới, hiện đại hơn, đa dạng mẫu mã, khả năng vượt trội hơn, góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sử dụng sản phẩm của khách hàng lên tầm cao mới, JAC và các nhà phân phối sản phẩm JAC trên toàn cầu khẳng định tên tuổi trên bản đồ quốc tế. Từ đó, góp phần mang đến hình ảnh thương hiệu JAC ngày càng hùng cường, thịnh vượng trong mắt bạn bè quốc tế.

hanh-trinh-khang-dinh-thuong-hieu-jac-tren-ban-do-the-gioi

Hợp tác toàn cầu, bắt tay với những “người khổng lồ”

Từ những ngày thành lập thương hiệu JAC, tập đoàn đã ấp ủ chiếc lược hội nhập quốc tế và quyết tâm thực thi niềm khát khao vươn tầm quốc tế được thực hiện từ sự táo bạo và bản lĩnh trong việc hợp tác với nhiều “người khổng lồ” trên thế giới. Những “người khổng lồ” ấy chính là những đối tác cung cấp linh kiện hàng đầu như thương hiệu Volkswagen, Nio, Huawei, Horizon Robotics (HR), Bosch, Valeo,…. Từ đó, JAC đã triển khai chiến lược chinh phục phân khúc cao cấp của thị trường bằng sản phẩm chất lượng cao và  dịch vụ tận tâm, nhờ đó, định danh về một thương hiệu năng động, vươn lên mạnh mẽ.

Để được hợp tác với những đối tác hàng đầu, JAC phải đạt được những tiêu chuẩn gắt gao của từng đối tác. Với chiến lược hợp tác lâu bền và cùng nhau phát triển, đó là một hành trình dài để tạo nên thế hệ xe JAC đẳng cấp và ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng khách hàng bằng thương hiệu JAC vượt qua phép thử khắc nghiệt của thời gian.

hanh-trinh-khang-dinh-thuong-hieu-jac-tren-ban-do-the-gioi

Khát vọng cống hiến và sứ mệnh đồng hành

Khoảng thời gian hai năm gián đoạn bởi đại dịch Covid-19 là phép thử đối với sức bền của doanh nghiệp và sự đúng đắn của con đường mà họ đang lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp phải “dừng cuộc chơi” vì không có lợi thế cạnh tranh và ảnh hưởng ít nhiều từ cơn bão COVID-19 trước đó. Cũng giống như hầu hết những doanh nghiệp khác, JAC đã phải trải qua một giai đoạn đầy khó khăn, thử thách. Dẫu vậy, với định hướng phát triển bền vững, chiến lược đúng đắn và bước đi mạnh mẽ của mình, JAC đã tự tạo ra được “kháng thể” trước đại dịch, duy trì ổn định hoạt động, tạo ra cú lội ngược dòng ngoạn mục và bứt phá với mức tăng trưởng vượt ngưỡng.

hanh-trinh-khang-dinh-thuong-hieu-jac-tren-ban-do-the-gioi

Với những nỗ lực và đóng góp của mình, JAC đã vinh hạnh đạt được nhiều thành công rực rỡ với nhiều chứng nhận giải thưởng thị trường nội địa Trung Quốc và quản lý chất lượng quốc gia ở thị trường khác. Tại thị trường Trung Quốc, JAC xếp Top 40 trong bảng xếp hạng “TOP 50 thương hiệu toàn cầu hóa Trung Quốc năm 2021” của Google & KANTAR. Theo báo cáo phân tích của cơ cấu KANTAR, JAC xếp Top 6 trong “Top 20 thương hiệu Trung Quốc mạnh nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực Mỹ La-tinh” .

hanh-trinh-khang-dinh-thuong-hieu-jac-tren-ban-do-the-gioi

Tại thị trường Việt Nam, JAC vinh hạnh đạt “Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng” ISO vào năm 2008, năm 2015. Thương hiệu vinh dự nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng: TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu, TOP 100 Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam, TOP 100 Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022, TOP 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023,…

hanh-trinh-khang-dinh-thuong-hieu-jac-tren-ban-do-the-gioi

Hơn 58 năm qua, bằng sự bền bỉ, bằng khát khao được cống hiến, JAC đang từng ngày lớn mạnh cùng sự phát triển của mỗi quốc gia. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành quả đã đạt được, JAC đã trở thành một trong những tập đoàn phát triển mạnh nhất tại Trung Quốc. Khi hợp tác với JAC, các nhà phân phối sản phẩm JAC trên toàn cầu hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng ta hợp tác cùng nhau phát triển, đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn quan hệ với các đối tác. Đối với Quý Khách hàng sẽ không bao giờ hối hận việc lựa chọn mua xe JAC, bởi mua xe JAC chính là mua sản phẩm thương hiệu lớn, thương hiệu mang tầm quốc tế. Từ đó, sản phẩm JAC đã có mặt trên 130 quốc tế và được hơn 850,000 khách hàng ưu tiên tin dùng trên toàn thế giới.

Tất cả đã khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu JAC ngày càng cao và đã có những thành công nhất định khi đưa tên tuổi thương hiệu của mình vượt ra khỏi biên giới quốc gia, bên cạnh những tiến bộ trong xây dựng thương hiệu ở thị trường nội địa Trung Quốc. Đồng thời thể hiện sự chủ động và tầm nhìn chiến lược đúng đắn thương hiệu JAC trong hội nhập quốc tế. Có thể khẳng định rằng, đây là một bệ phóng rất lớn để tăng hạng cho sức cạnh tranh của JAC trên bảng xếp hạng thế giới.

hanh-trinh-khang-dinh-thuong-hieu-jac-tren-ban-do-the-gioi

Ô Tô JAC Việt Nam cảm ơn Đối tác, Quý khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC đã đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với Quý Khách hàng, Quý Bác tài xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy theo dõi ngay các trang của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Qúy Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên toàn quốc.

————————————————————

HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU JAC TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI

Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam)

ĐC NM: TL43, KP Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0898 79 85 86 – 18001711 miễn phí ( bảo hành & khiếu nại)

Website: www.otojac.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam

https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon