Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, JAC tự hào là một hãng xe chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng trong ngành công nghiệp vận tải. Mới đây, hãng đã cho ra mắt dòng sản phẩm Euro 5 mới với công nghệ tân tiến hơn trước. Hãy cùng khám phá xem dòng xe Euro 5 mới này có gì khác biệt nhé!

1. Tiêu chuẩn Euro 5 mới về khí thải xe ô tô

Các hãng sản xuất xe hiện nay không chỉ tập trung vào đa dạng các mẫu mã, tính đa dụng của xe hay hiệu suất cao mà còn quan tâm tới tiêu chí bảo vệ môi trường, cụ thể là cải tiến chức năng kiểm soát lượng khí thải của xe. Vì vậy, EU cũng không ngừng thay đổi các quy định về tiêu chuẩn khí thải để thắt chặt hơn lượng chất thải giới hạn từ động cơ Diesel. Euro 5, phiên bản thứ 5 của tiêu chuẩn khí thải này đang hiện hành trên toàn thế giới.

Theo đó, tại Việt Nam, Quyết định số 49/2011 của Thủ tướng Chính phủ cũng quy định: “Từ ngày 01 tháng 01 năm 2022, các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới đều phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 5”.

Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và 5 có sự khác biệt tương đối về công nghệ. Các sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 được cung cấp công nghệ cao cấp hơn, hiện đại hơn để đảm bảo lượng khí gây ô nhiễm môi trường thải ra thấp hơn. Cụ thể là, các chất khí gây hại cho môi trường và sức khỏe con người như khí nitơ oxit (NOx), hạt bụi (PM), cacbon monoxit (CO),… đều được giảm thiểu đáng kể.

Bên cạnh đó, nhiên liệu nạp vào cũng phải tương thích để bảo vệ động cơ và đáp ứng chuẩn khí thải. Đối với các xe yêu cầu nhiên liệu dầu thì có thể tìm mua loại Diesel DO 0,001S-V đạt chuẩn Euro 5.

Tuy vậy, các tài xế vẫn cần bảo dưỡng xe định kỳ để hạn chế tình trạng hao nhiên liệu hay hư hỏng động cơ.

2. Dòng xe với tiêu chuẩn khí thải Euro 5

Để hoàn thành sứ mệnh phát triển kinh doanh cùng với cam kết bền vững, JAC đã cho ra đời dòng xe Euro 5. Các sản phẩm N350, N500 và N650 nay đã được trang bị động cơ Euro 5 với công nghệ tân tiến hơn trước.

Dòng xe đạt chuẩn Euro 5

Động cơ Đức đạt chuẩn Euro 5 mạnh mẽ, bền bỉ, sử dụng công nghệ phun dầu điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như hạn chế khí thải ra môi trường. Xe được thiết kế với thùng chở hàng dài 5,2m và chiều rộng thùng to hơn phiên bản Euro 4. Điều này giúp chuyên chở hàng hóa một cách hiệu quả nhờ tối ưu hóa không gian và sức chứa của xe.

Thùng xe với kích cỡ lớn hơn, tối ưu không gian chứa

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của nhiều ngành công nghiệp, xe được sản xuất theo nhiều loại tải trọng khác nhau, từ những vật phẩm nhỏ gọn đến những hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng nặng hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu màu sắc tùy chọn cho xe khi đáp ứng được điều kiện của nhà sản xuất.

Bộ chassis được cung cấp vô cùng dày và chắc chắn để bảo vệ xe khỏi những va chạm và cả người lái khi có sự cố không may xảy ra. Hiển nhiên, một chiếc xe có phần chassis bền bỉ sẽ giúp tuổi thọ của xe được bền lâu hơn.

Chassis dày chắc chắn và an toàn

Mới đây, hãng đã cải tiến dòng xe với công nghệ hiện đại hơn đạt chuẩn Euro 5. Hệ thống động cơ tiên tiến không chỉ đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ và trải nghiệm đáng tin cậy mà còn giúp giảm lượng khí thải gây hại, góp phần vào nỗ lực toàn cầu hóa giảm biến đổi khí hậu.

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, JAC hiện tại đã xây dựng các chi nhánh và hệ thống kênh phân phối trên khắp cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương và 27 tỉnh thành khác. Do đó, rất thuận tiện cho khách hàng tìm đến để được tư vấn và chọn mua các mẫu xe ưng ý. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại hãng, khách hàng không chỉ được cung cấp những mẫu mã đa dạng và chất lượng, mà còn được hưởng chế độ bảo hành 5 năm/150.000 km, chính sách bảo hành được coi là dài nhất tại Việt Nam.

Kết luận

JAC được chứng nhận là một thương hiệu uy tín, chất lượng. Dòng xe tải Euro 5 ra mắt mới đây không chỉ thể hiện sự cải tiến không ngừng về công nghệ mà còn là minh chứng cho cam kết của JAC đối với môi trường và cộng đồng. Hiện nay, dòng sản phẩm này đã có mặt ở hệ thống đại lý trên toàn quốc, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon