chuong-trinh-tri-an-khach-hang-jac

Trải qua hành trình 59 năm đầy nổ lực, JAC đã ghi nhận những bứt phá thần kỳ trong suốt thời gian vừa qua. Tiếp nối những thành tựu ấy, JAC đang tăng tốc khẳng định vị thế vững mạnh trong lĩnh vực ô tô trên toàn cầu.
Nhân dịp chào đón sinh nhật lần thứ 59, JAC gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hơn 850,000 khách hàng JAC trên toàn cầu. Trong đó, có trên 10,000 khách hàng tại thị trường Việt Nam.
Chuỗi sự kiện “Tri ân khách hàng JAC” do JAC Việt Nam tổ chức, đây không chỉ là dịp để JAC Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý khách hàng, mà còn là dịp để mang đến cơ hội hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe tải JAC của người tiêu dùng trên toàn cầu. Chương trình khuyến mãi nhiều hấp dẫn với ưu đãi từ 25 triệu lên đến 50 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách. Ngoài ra khách hàng khi tham gia lái thử xe tại showroom hoặc tham gia chương trình roadshow do đại lý, chi nhánh được ủy quyền của JAC Việt Nam trên toàn quốc đều sẽ được nhận những phần quà lưu niệm có giá trị.
Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm gốc”, JAC Việt Nam không ngừng cố gắng để nắm bắt được nhu cầu khách hàng nhằm mang lại giá trị cho Quý Khách hàng, xã hội và nền kinh tế thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ bảo hành tận tâm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phù hợp với định vị của thương hiệu JAC.
Một lần nữa, JAC xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
————————————————————
“CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG JAC”
Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam)
ĐC NM: TL43, KP Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương
Hotline: 0898 79 85 86 – 18001711 free ( bảo hành & khiếu nại)
Website: https://www.otojac.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam
https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon