jac-chuong-trinh-cham-soc-khach-hang-toan-quoc

Để tiếp nối theo chuỗi sự kiện “Tri ân khách hàng JAC”, JAC Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng chương trình “Chăm sóc khách hàng toàn quốc” và được diễn ra trong suốt tháng 05. Đây là chương trình hoạt động đặc biệt với quy mô trên cả nước nhằm thể hiện lòng biết ơn chân thành của JAC Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng.

Quý Khách hàng hay các bác tài lái xe di chuyển trên những chặng đường dài trong thời gian liên tục và có lịch trình phân bổ dày đặc để đáp ứng, giải quyết cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng ngày. Bên cạnh đó, các bác tài đã phải chịu nhiều áp lực, khả năng tập trung cao độ, đôi khi xử lý tình huống khẩn cấp nhanh chóng nhưng thời gian nghỉ ngơi ít đi, phải chạy xuyên suốt lẫn ngày và đêm. Chính vì vậy, vô tình các bác tài đã bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các bác tài.

JAC Việt Nam hiểu được sự vất vả, khó khăn trong công việc lái xe của các bác tài. Đồng thời, Quý Khách hàng muốn sở hữu chiếc xe tải JAC nhưng phải phù hợp với khả năng kinh tế. Từ đó, JAC đã thực hiện chương trình “Chăm sóc khách hàng toàn quốc” để gửi lời tri ân đến tất cả Quý Khách hàng  đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng mua xe đời 2023, khách hàng sẽ được tặng Voucher dịch vụ trị giá 5 triệu/ xe tải nhẹ JAC. Những voucher này có thể áp dụng để mua phụ tùng, làm dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tại hệ thống đại lý/ chi nhánh JAC trên toàn quốc. Đặc biệt hơn, voucher được áp dụng cho tất cả loại xe, đời xe tải nhẹ JAC.

Đối với khách hàng đã sở hữu xe JAC, khi Quý Khách hàng  đến trung tâm bảo hành, hệ thống đại lý, chi nhánh làm dịch vụ bảo hành, sửa chữa sẽ được phục vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn 5 sao. Quý Khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thưởng thức nước uống mát lạnh và mùi thơm dịu nhẹ, hương vị ngọt ngào từ những bánh ngọt Teabreak dùng trong chương trình. Bên cạnh đó, Quý Khách hàng sẽ thoải mái, trải nghiệm tham gia Mini game trò chơi dân gian của Việt Nam và sẽ được những món nhận quà đặc biệt từ thương hiệu JAC.

Tại chương trình “Chăm sóc khách hàng toàn quốc”, Quý Khách hàng  được tư vấn cách sử dụng bảo quản xe, hay được giải đáp thắc mắc những giai đoạn quan trọng cần phải kiểm tra xe. Ngoài ra, các chuyên viên dịch vụ xe JAC sẽ chia sẻ, trao đổi cùng Quý Khách hàng những mẹo vặt khi lái xe. Trong thời gian Quý Khách hàng cafe tán gẫu, bàn công việc, giải trí thì khoảng thời gian rỗi này còn được rửa xe miễn phí.

Một lần nữa, JAC xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. JAC mong gặp Quý Khách hàng, bác tài tại chương trình “Chăm sóc khách hàng toàn quốc”.

————————————————————
“CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC”
Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam (Nhà Máy JAC Việt Nam)
ĐC NM: TL43, KP Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An, T. Bình Dương
Hotline: 0898 79 85 86 – 18001711 miễn phí  ( bảo hành & khiếu nại)
Website: www.otojac.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam
https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

 

 

Một bình luận cho “CHƯƠNG TRÌNH “CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon