🔥🎂🎉CHÚC MỪNG SINH NHẬT JAC VIỆT NAM – LẦN THỨ 13🌹🚛📣

💥Hôm nay ngày 29 tháng 03 năm 2023, JAC Việt Nam chính thức tròn 13 tuổi. Tuy khoảng thời gian 13 năm vừa qua chưa đủ dài nhưng chắc hẳn ai cũng thấy được một chặng đường nổ lực, phấn đấu xây dựng và phát triển nhiều thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

💥Thương hiệu JAC đã có mặt rất sớm tại thị trường Việt Nam vào năm 2002, tiền thân là nhà máy lắp ráp gia công thuộc Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco). Đến ngày 29 tháng 03 năm 2010, Công ty Cổ phần Ô tô JAC Việt Nam chính thức được thành lập và có trụ sở chính tại Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
💥Từ những ngày đầu JAC có mặt tại thị trường Việt Nam đến ngày bắt đầu đi vào hoạt động đầu tiên, JAC Việt Nam không thể kể hết được biết bao sự khó khăn, thách thức. Dẫu vậy, với những sự nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên JAC, sự tin tưởng hợp tác của Quý Đối tác, sự đồng hành ưu tiên tin dùng của Quý Khách hàng, JAC Việt Nam đã dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó, JAC Việt Nam có chiến lược đúng đắn và phương châm “Chất lượng, sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu” luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.
💥Trải qua nhiều thăng trầm, ngày nay JAC Việt Nam đã tạo ra cú lội ngược dòng ngoạn mục và có những bước chuyển mình mạnh mẽ, chỉ số hoạt động kinh doanh ngày càng tốt và còn có dấu hiệu tiếp tục tăng cao.
💥Trong năm 2023, JAC Việt Nam sẽ không ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp tục lấy đó làm động lực để phát triển, cải tiến và tạo nên những cú bứt phá trong giai đoạn tiếp theo.
💥Một lần nữa, JAC Việt Nam xin được lan tỏa niềm vui kỷ niệm 13 năm chặng đường đồng hành cùng tất cả mọi người, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tình cảm, niềm tin và sự cống hiến của toàn thể nhân viên, Quý Đối tác, Quý Khách hàng trên con đường phát triển của JAC Việt Nam. Hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi sát cánh đồng hành cùng nhau ở những chặng đường sắp tới!
💥Chúc chúng ta sẽ ngày phát triển mạnh mẽ, tiếp tục có những bước đi thật vững chắc, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và góp phần khẳng định được thương hiệu JAC trên thị trường Việt Nam.
——————————————————————————————-
🇻🇳 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM (NHÀ MÁY JAC VIỆT NAM)
🏭 ĐC NM: TL43, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa. TP. Thuận An,Tỉnh Bình Dương
☎  Hotline: 18001711 miễn phí ( bảo hành & khiếu nại)-ĐT: 0898798586
🌏 Website: www.otojac.com
💙 Fanpage FB: https://www.facebook.com/congtycophanotojacvietnam
https://www.facebook.com/khuyenmaiotojac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon